30 tháng 6 ngày cuối cùng đi chơi ở Boston

Chúng tôi bình minh muộn hơn thường lệ vì hôm nay là ngày nghỉ cuối tuần.

9h30:  lên căng tin ăn sáng. Hôm nay các thành viên trong đoàn đều háo hức đi chơi và mua sắm. Để thoả mãn nhu cầu ấy, tôi lại phải mở két lấy tiền phát thêm cho các con.

Kết quả sau một hồi vòng vòng tìm kiếm đồ, ai cũng về với một túi xách nặng. Hầu hết các bạn nam mua giầy và áo khoác, còn con gái thì mua áo, váy, dép và túi xách. Thời gian đi mua sắm trôi đi rât nhanh, có khi bạn chỉ vào một cửa hàng lựa đồ xong phải xếp hàng đến 10m để thử đo. Ai vào phòng thử đo cũng mang theo cả đống quần áo nên mọi người đều phải rất kiên nhẫn mới chờ đợi được. Với các bạn gái thì mua sắm thật là thòm thèm vì thiếu thời gian.

Kết thúc buổi mua sắm, ai cũng hả hê vì mình đã mua được món đồ mà mình thích. Tuy nhiên cũng có bạn chẳng mua được gì vì cũng ko có nhu cầu mua sắm.

Chúng tôi về trường và kết thúc bữa tối sau 6h. 7h, các bạn nam được thầy Antonio đưa đi đá bóng, còn các bạn gái thì ở lại phòng sắp xếp và thử những bộ đồ mới mua.

9h, các bạn nam đi đá bóng về, mệt lử, ăn mì tôm và đi tắm. 10h30 chúng tôi đã đi ngủ hết để chuẩn bị cho ngày mai lên đường đến New York.

boston

Hẹn gặp lại Boston.

Nhóm liên quan: