6 Lý Do Biến Mỹ Thành “Thiên Đường Du học”

Với khoảng 30% số lượng sinh viên quốc tế đang học tập tại Mỹ, hiện nay, Mỹ đang là điểm đến số một của các du học sinh trên toàn thế giới. Mỹ là cường quốc có nền kinh tế dẫn đầu thế giới, điều này thì ai cũng biết. Tuy nhiên, liệu đó có phải là nguyên nhân duy nhất cho quyết định du học tại Mỹ của các sinh viên?


1. Chất lượng giảng dạy

Đến với Mỹ, bạn sẽ được tiếp xúc với hệ thống giáo dục tiên tiến nhất trên thế giới. Mỹ là quốc gia dẫn đầu về kinh tế, thêm vào đó, kinh phí đầu tư cho giáo dục Mỹ cũng vào hạng cao nhất thế giới. Bởi thế, không có gì đáng ngạc nhiên khi Mỹ được cho là nền giáo dục hàng đầu thế giới. Hàng năm, trong các bảng xếp hạng các trường đại học, cao đẳng tốt nhất thế giới, Mỹ luôn đứng đầu. Có thể thấy các trường trong khối Ivy Leage (Harvard, MIT, Princeton, Yale…) luôn là niềm tự hào của nước Mỹ và là mơ ước của bất kỳ sinh viên nào trên toàn thế giới.

2. Nhiều cơ hội lựa chọn

Mỹ có 50 bang; ở mỗi bang lại có hàng chục, hàng trăm các trường Cao đẳng và Đại học. Với một số lượng trường lớn như vậy, khi học tập tại Mỹ, bạn sẽ có nhiều lựa chọn trường, ngành nghề phù hợp với nguyện vọng và khả năng của mình.

3. Môi trường quốc tế

Mỹ là “thiên đường du học” của rất nhiều sinh viên quốc tế; là điểm giao thoa của các nền văn hóa đậm đà bản sắc của các dân tộc trên toàn thế giới. Du học ở Mỹ, bạn sẽ có cơ hội tiếp xúc với sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới. Không chỉ có vậy, Mỹ còn được đánh giá là một môi trường dễ hòa nhập cho sinh viên quốc tế và người nhập cư, bởi vậy, đến với Mỹ bạn sẽ được sống trong một môi trường thân thiện, cởi mở nhưng không kém phần năng động và cạnh tranh.

4. Công nghệ đào tạo hiện đại

Chẳng có gì khó hiểu khi học tập tại Mỹ, sinh viên sẽ được tiếp cận với các phương pháp gỉảng dạy và công nghệ hiện đại nhất. Hệ thống cơ sở vật chất của các trường tại Mỹ được trang bị những thiết bị tối tân để phục vụ tốt nhất cho công tác học tập và nghiên cứu.

5. Môi trường cạnh tranh

Du học tại Mỹ, sinh viên sẽ tiếp cận với một môi trường cạnh tranh   bởi đơn giản không có cạnh tranh sẽ không có phát triển. Học tập trong một môi trường như vậy, sinh viên sẽ luôn phải cố gắng để có được những cơ hội thể hiện bản thân, tìm kiếm học bổng và việc làm sau này. Vì thế, Hoa Kỳ luôn được coi là miền đất hứa cho những nỗ lực phấn đấu.

6. Bằng cấp quốc tế

Kinh tế, giáo dục dẫn đầu trên toàn thế giới; bởi vậy, bằng cấp tại Mỹ được xem là “tờ giấy bảo lãnh” cho con đường sự nghiệp cho sinh viên ở bất cứ nơi nào trên thế giới. Với tầm bằng du học tại Mỹ, sinh viên hoàn toàn có thể yên tâm về một nghề nghiệp ổn định với mức lương hấp dẫn trong tương lai.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ tại:

Công ty Giáo dục và Đào tạo quốc tế Đại Tây Dương – Atlantic

33 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐT: (04) 3636 5487 – Fax: (04) 3636 7735 – Hotline: 0933363335/ 0933353538

Email: duhoc@atlantic.edu.vn ;

Website: http://atlantic.edu.vn;    http://kanguru.2atlantic.vn ; http://duhocnewzealand.vn