Buổi tọa đàm “Kinh Doanh – Đầu tư & Di trú Úc”

Tiểu bang New South Wales được biết đến là địa điểm nổi bật so với các khu vực khác của nước Úc nhờ mang trên mình một nền kinh tế vô cùng đa dạng năng động, và là nền kinh tế lớn nhất cả nước với hơn 31% Tổng sản phẩm quốc nội (GDP). Thành phố Sydney nằm trong top đầu các điểm đến lý tưởng cho các nhà đầu tư bất động sản, là trung tâm đẳng cấp thế giới cho các doanh nghiệp dựa trên nền tảng tri thức như dịch vụ tài chính – ngân hàng, công nghệ thông tin, truyền thông, dịch vụ pháp lý, quản lý, kế toán và giáo dục. Với cơ sở hạ tầng được chú trọng phát triển,  New South Wales còn là trung tâm kết nối của toàn nước Úc và với các nước châu Á.

Nhân chuyến công tác của Chính phủ tiểu bang New South Wales tới các quốc gia: Trung Quốc, Malaysia, Hong Kong và Việt Nam nhằm quảng bá các cơ hội về đầu tư, kinh doanh và định cư tại Tiểu bang New South Wales cho các nhà đầu tư và chủ doanh nghiệp. Bằng sự uy tín trong 14 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học quốc tế, mối quan hệ khăng khít với các Cơ quan chính phủ, đối tác nước ngoài,  Atlantic Group vinh dự mang đến cho các khách hàng cao cấp buổi tọa đàm chia sẻ thông tin với số lượng khách mời giới hạn mang tên “Kinh Doanh – Đầu tư & Di trú Úc” vào ngày 12/06/2017.

image0011

Buổi tọa đàm có sự tham dự của các chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực kinh doanh, đầu tư và di trú Úc cùng  các chủ doanh nghiệp có quan hệ hợp tác làm ăn với nước ngoài, những cá nhân có nhu cầu cho con em sang Úc học tập, sinh sống lâu dài. Cụ thể:

• Dominica Nelson – Giám Đốc Di Trú thuộc Chính phủ Tiểu bang New South Wales
  • Suzanne Gillham – Quản lý cao cấp, Di trú mảng Doanh nghiệp và Nhà đầu tư Tiểu bang New South Wales
  • Cecil Bass – Giám Đốc Điều Hành Hitchcock & Associates
  • Thanh Le (Thanh)- Giám Đốc Điều Hành Pacific Ocean Partners và Hitchcock Vietnam
  • Trung Thanh Le (Thành) – Giám Đốc Pacific Ocean Partners
  • Ha An Trinh (Hà An) – Giám Đốc Marketing Pacific Ocean Partners
  • Ann Van Den Berg – Luật sư di trú Hitchcock & Associates

Đến với buổi tọa đàm, khách mời sẽ nhận được các thông tin chính thức về:

• Tập đoàn Giáo dục Atlantic
  • Tiểu bang New South Wales, thành phố Sydney
  • Thông tin về môi trường giáo dục tại Úc
  • Tìm hiểu tư vấn, cơ hội kinh doanh, đầu tư tại Úc,
  • Chương trình Di trú cho doanh nhân đầu tư tại Úc
  • Tìm hiểu chính sách đầu tư, kinh doanh & di trú Úc
  • Hỏi đáp những vấn đề thắc mắc về các điều kiện, thủ tục và các bước tiến hành xin thị thực

Đồng thời được lắng nghe những chia sẻ tâm huyết từ các chủ doanh nghiệp, các chuyên gia hàng đầu về kinh doanh, đầu tư và di trú Úc, điển hình:

Cecil Bass – Giám đốc điều hành Hitchcock & Associates

Ông Cecil có kinh nghiệm 17 năm trong lĩnh vực di trú. Ông đã biên soạn tài liệu huấn luyện về định cư đầu tư – kinh doanh phục vụ cho công tác đào tạo của Viện Di trú Úc (Migration Institute of Australia) và là một diễn giả nổi tiếng tại các hội nghị về vấn đề định cư diện nhà đầu tư và kinh doanh. Ông Cecil được biết đến là một trong những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực di trú, đặc biệt là diện nhà đầu tư và kinh doanh, đã thành công với rất nhiều hồ sơ phức tạp, đòi hỏi kinh nghiệm, kiến thức và độ chính xác cao. Hitchcock & Associates là một trong những công ty di trú lớn và lâu đời nhất Úc với đội ngũ gồm 6 luật sư di trú dày dặn kinh nghiệm.

Thanh Lê – Giám đốc điều hành Pacific Ocean Partners và Hitchcock Vietnam

Bà Thanh Lê đã có gần 15 năm hoạt động trong lĩnh vực tài chính và đầu tư tại Úc và Việt Nam. Với thế mạnh là kiến thức, kinh nghiệm, khả năng hiểu rõ cơ chế hoạt động và môi trường kinh doanh của cả hai thị trường Úc – Việt, Bà Thanh sẽ là chuyên gia phù hợp nhất để hỗ trợ cho quá trình kinh doanh, đầu tư và định cư tại Úc của khách hàng Việt Nam. Công ty đã và đang kết nối thành công các dự án thuộc nhiều lĩnh vực từ sản xuất đến thương mại, dịch vụ như dược phẩm, thiết bị y tế, thực phẩm – đồ uống, hàng tiêu dùng, nông nghiệp, mỹ phẩm, giáo dụ, đồng thời hỗ trợ xúc tiến đầu tư trong lĩnh vực bất động sản và tài chính.

Buổi tọa đàm “Kinh Doanh – Đầu tư & Di trú Úc” diễn ra tại:

• Địa điểm: Học viện Anh ngữ Atlantic, tầng 4, 125 Hoàng Ngân, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Thời gian: 14:00 ngày 12/06/2017