Của phụ huynh học sinh

chap chung toi nuoc Anh xa xoi

Chập chững tới đất nước Anh xa xôi

Bạn sẽ không bao giờ biết trước điều gì sẽ chờ đợi bạn phía trước. Và quả đúng vậy, dù mẹ tôi có chuẩn bị đồ đạc và dự phòng kỹ lưỡng cho tôi thế nào đi nữa thì cũng vẫn sẽ có những sự việc xảy ra không thể ngờ được. Và với một con bé chập chững đi du học ở tuổi 18, tôi sẽ không bao giờ có thể quên được ký ức ngày đầu tiên tôi đặt chân tới đất nước Anh Quốc xa xôi đó, một nơi mà tôi đã luôn mơ về với hàng loạt viễn cảnh tự vẽ ra trong đầu.

Trai he quoc te Atlantic 2020

Trại hè quốc tế Atlantic 2020 – Trải nghiệm quốc tế, hội nhập toàn cầu

Trại hè Atlantic 2020 với những điểm đến thú vị tại Anh – Úc – Canada – Nhật Bản – Singapore đang chờ đón các bạn học sinh khám phá trong mùa hè này!

Tâm sự của phụ huynh

Vậy là lần đầu tiên con không cùng Bố mẹ đón Xuân vui Tết ở thành phố Hải Dương thân yêu. Bố mẹ và mọi người nhớ con nhiều.