Chủ nhân học bổng Andrew 2012

“You can get it if you really want” (Bạn sẽ đạt được nếu thật sự muốn) là lời chia sẻ của Nguyễn Anh Tuấn một trong bốn tân chủ nhân học bổng Hoàng tử Andrew năm nay.

Đây đồng thời cũng là lời nhắn gửi của 3 bạn sinh viên xuất sắc còn lại đến các bạn trẻ đang nuôi dưỡng ước mơ được khẳng định bản thân và học tập trong môi trường quốc tế tại Việt Nam.

Nguyễn Anh Tuấn (Hà Nội).

Chương trình Học bổng Hoàng tử Andrew năm 2012 gồm 4 suất toàn phần, trị giá mỗi suất lên tới trên 600 triệu đồng. Học bổng bao gồm toàn bộ học phí cho khóa học cử nhân, khóa dự bị đại học dành cho 4 sinh viên xuất sắc, thể hiện được thành tích học tập tốt cũng như hoài bão và tố chất lãnh đạo của mình để được học tập tại Đại học British University Vietnam (BUV).

“BUV mang lại cho em cơ hội học tập trong một môi trường quốc tế đạt chuẩn Anh Quốc ngay tại Việt Nam và điều này đã thôi thúc em nộp hồ sơ đăng ký Học bổng Hoàng tử Andrew. Trong giây phút này, khi biết tin mình đã là một trong 4 bạn sinh viên được lựa chọn. Em cảm thấy rất hạnh phúc và không biết nói gì hơn để diễn tả cảm xúc của mình ”, bạn Cao Nữ Hải Ly, một chủ nhân khác của Học bổng Hoàng tử Andrew 2012 xúc động chia sẻ.

Cao Nữ Hải Ly (Hà Nội).

Học bổng hoàng tử Andrew là học bổng toàn phần mang tên thành viên Hoàng Gia Anh dành cho công dân Việt Nam tham gia khóa học quản trị kinh doanh quốc tế và quản trị marketing được cấp bằng Đại học Staffordshire (Anh) tại British University Vietnam (BUV) – Đại học Anh Quốc VN. Học bổng này thể hiện mối quan hệ giữa hai chính phủ Việt Nam và Anh nhằm đem đến cho học sinh trên cả nước cơ hội học tập trong môi trường quốc tế và nhận bằng Anh quốc ngay tại Việt Nam.

Bạn Trang Thy, đến từ TP HCM lại cho biết: “Mình đọc báo và biết được BUV là Đại học 100% Anh Quốc đầu tiên tại Việt Nam. Phản xạ của mình ngay sau đó là tìm hiểu về trường qua website chính thức. Nhờ đó, mình biết đến học bổng Hoàng tử Andrew và quyết định nộp hồ sơ đăng ký. Cuộc sống xa nhà sẽ có nhiều thử thách nhưng mình tin rằng nếu cố gắng thì sẽ gặt hái thành công”.

Võ Trần Trang Thy (TP HCM).

Là một thành viên của Hội đồng Giám khảo năm nay, bà Claire Etches – Trưởng bộ phận thịnh vượng, Đại sứ quán Anh, nhận xét “Các thí sinh năm nay nổi bật với chất lượng rất tốt. Đặc biệt, tôi ấn tượng với những bạn trẻ đến từ các tỉnh thành khác của Việt Nam, ngoài Hà Nội. Các em dũng cảm và chủ động trong việc biến ước mơ của mình thành hiện thực”. Vị giám khảo thân thiện còn vui vẻ so sánh “Giá mà tôi có thể nói tiếng Việt Nam tốt như các em sử dụng tiếng Anh”.

Học bổng Hoàng tử Andrew năm 2012 đã tìm thấy 4 “tân chủ nhân”. Buổi lễ trao học bổng đã được tổ chức vào ngày 6/9 tại trụ sở Đại học Anh Quốc Việt Nam, 193 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Xem thêm các thông tin của trường BUV tại http://www.buv.edu.vn/vi.html

(Nguồn: British University Vietnam )

Nhóm liên quan: ,