CHÚC MỪNG CÔ NÀNG ĐA TÀI ĐA NGHỆ PHẠM KHÁNH HUYỀN ĐẠT HỌC BỔNG 30% ĐẠI HỌC SOGANG

Phạm Khánh Huyền

Chúc mừng Phạm Khánh Huyền, cô nàng đa tài đa nghệ tới từ Trường THPT Thái Phiên đạt học bổng 30% Đại học Sogang danh tiếng Hàn Quốc chuyên ngành Quản trị Kinh doanh.

Khánh Huyền tâm sự mẹ chính là tấm gương và động lực cho Huyền để trở thành một người thành công trong cuộc sống. Bên cạnh dành 100% sức lực cho học tập, Khánh Huyền còn là một tình nguyện viên năng nổ của rất nhiều các dự án từ thiện cộng đồng.

Cùng điểm qua các thành tích của Khánh Huyền nào. Chúc Khánh Huyền một tương lai rực rỡ trên đất nước Hàn Quốc xinh đẹp.

TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC ATLANTIC

Công ty Giáo dục và Đào tạo quốc tế Đại Tây Dương  – Công ty uy tín với 19 năm kinh nghiệm tư vấn du học quốc tế

• Trụ sở chính: 33 Phố Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Email: duhoc@atlantic.edu.vn