Tuần lễ tư vấn du học New Zealand – Đại Học Auckland

ĐẠI HỌC AUCKLAND – ĐH SỐ 1 TẠI NEW ZEALAND
THỨ HẠNG 52 TRÊN   THẾ GIỚI

Xin trân trọng kính mời quý vị phụ huynh và các em học sinh tham gia tuần lễ tư vấn du học New Zealand từ 01/10 – 06/10/2012 với nhiều suất học bổng có giá trị lên đến 50% học phí cho toàn bộ khoá học cử nhân và thạc sỹ tương đương với 646 triệu đồng và cơ hội đến gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với đại diện tuyển sinh trường Đại Học Auckland, bà Miranda   Herbert.

Thời gian: 08:30 – 10:30 sáng thứ 2 ngày 01/10/2012

Địa điểm: Công ty Du học Atlantic – 33 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐT: (04) 3636 54 87 /Hotline: 0904 579 066 (gặp chị Đỗ Hà hoặc chị Dung)

1.Đại Học Auckland – ngôi trường hàng đầu tại New Zealand:

Trường Đại học Auckland là trường đại học hàng đầu về lĩnh vực nghiên cứu ở New Zealand. Được thành lập vào năm 1883, đến nay trường đã trở thành một trung tâm giáo dục Quốc tế xuất sắc và là trường đại học lớn nhất New Zealand.

Đại học Auckland được xếp hạng thứ 52 trong bảng xếp hạng các trường đại học tốt nhất thế giới của tạp chí Times. Tính chất quốc tế tế hoá của trường còn được thể hiện ở sự kiện Đại học Auckland là trường đại học duy nhất của New Zealand được mời tham gia vào tổ chức Universitas 21 và Hiệp hội các trường đại học khu vực vành đai Thái Bình Dương.

Trường Đại học toạ lạc ngay trung tâm của thành phố quốc tế Auckland.- thành phố sôi động, phát triển và đa văn hoá với dân số khoảng 1,4 triệu dân. Là thành phố lớn nhất và là trung tâm kinh tế của New Zealand, Auckland nổi tiếng là nơi hội tụ của nhiều nền văn hoá như châu Âu, người Maori (ở New Zealand). Trường mang đến cho hơn 40,000 sinh viên một môi trường giáo dục đa dạng và hứng thú. Vị trí thuận lợi của trường tạo điều kiện cho sinh viên được đáp ứng đầy đủ các nhu cầu như đang sống và học tập tại một thành phố quốc tế.

2. Trường và cơ sở vật chất

Trường có cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn quốc tế và hỗ trợ mọi yêu cầu của sinh viên, từ việc học tập đến giải trí và các hoạt động xã hội. Trường tạo điều kiện để sinh viên có thể phát huy các kỹ năng trong học tập, các kinh nghiệm trong làm việc để đạt được những mục tiêu học thuật của mỗi người.

3. Các dịch vụ hỗ trợ sinh viên

• Thư viện lớn nhất New Zealand
  • Trung tâm thông tin Kate Edger với hơn 1,200 chỗ ngồi và hơn 500 máy tính.
  • Trung tâm giải trí và thể thao tại cơ sở trung tâm.
  • Cung cấp dịch vụ về sức khoẻ cho sinh viên.
  • Tiệm cắt tóc, tư vấn du lịch, nhà thuốc, nhà sách, café…

4. Chương trình học và điều kiện xét tuyển

Sự đa dạng về các chương trình học chú trọng phần nghiên cứu của trường được công nhận trên toàn thế giới, và thu hút nhiều sinh viên theo học bậc đại học và sau đại học, Trường cung cấp hơn 86 chuyên ngành, và hơn 25 chuyên ngành giành cho bậc Cử nhân (Bằng 1). Bạn có thể học hai bằng đại học cùng một lúc (bằng kép) và tiếp tục
chương trình học ở bậc Thạc sĩ và Tiến sĩ. .

– Gương mặt học sinh tiêu biểu của Atlantic:

• Hoàng Văn Tuân

Học sinh Hoàng Văn Tuân hiện đang học khoá Thạc sỹ ngành hoá-vật liệu (Master of Engineering-major: Chemical and Materials)

• Nguyễn Phú Mỹ

Đây là học sinh đặc biệt của Atlantic, nhận được kết quả Visa sinh viên chỉ sau 02 ngày nộp hồ sơ vào lãnh sự quán. Hiện tại học sinh đang học tiếng Anh tại ELA và chuẩn bị bước sang chương trình thạc sỹ ngành kinh doanh quốc tế tại trường ĐH Auckland. Phú Mỹ rất hài lòng về sự hỗ trợ của Atlantic và dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế của Đại Học Auckland..
Hỗ trợ từ Atlantic:

• Tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng và nguyện vọng của học sinh.
  • Thường xuyên tổ chức phỏng vấn xin học bổng, nhiều suất học bổng ưu đãi
  • Hướng dẫn hồ sơ xin Visa hoàn chỉnh và hiệu quả nhất, tỉ lệ visa cao.
  • Sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của học sinh.
  • Hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO QUỐC TẾ ĐẠI TÂY DƯƠNG (Atlantic)
Trụ sở chính:
33  Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội