Đại học Auckland

Tọa lạc ngay trung tâm thành phố Auckland, Đại học Auckland không chỉ là trường Đại học lâu đời và chất lượng bậc nhất ở New Zealand, mà còn là điểm đến học tập lí tưởng của những sinh viên quốc tế ưu tú. Trường thành lập năm 1883, trải qua hơn 100 năm trưởng thành và phát triển, ĐH Auckland không chỉ đào tạo cho New Zealand mà quốc tế hàng triệu nhân lực chất lượng cao. Hiện nay Trường đang đào tạo hơn 38,000 sinh viên trong đó có hơn 7,000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 90 quốc gia trên thế giới. Đến với ĐH Auckland, bạn sẽ được học tập trong môi trường hiện đại, năng động, đa sắc màu văn hóa.

Trường đào tạo hệ ĐH, sau ĐH (cử nhân danh dự, thạc sĩ, tiến sĩ), &  ngoại ngữ ở các lĩnh vực: hội họa, kinh tế, quản trị kinh doanh, giáo dục, kĩ thuật, luật, y học,  nghiên cứu khoa học tại 2 học viện và 7 phân viện. Thư viện của nhà trường là thư viện lớn nhất New Zealand, bao gồm : >2,2 triệu đầu sách, > 58,000 thiết bị điện tử, 500 các công trình nghiên cứu trực tuyến, video, CD, VCD…

Với truyền thống giảng dạy và đào tạo linh hoạt, tiên tiến và chất lượng, trường ĐH Auckland đã đạt được những thành công đáng ghi nhận:

–          Là trường ĐH hang đầu của New Zealand.

–          Thuộc top 1% các trường ĐH hang đầu thế giới.

–          Các nghành học của trường được đánh giá cao so với các trường ĐH khác trên thế giới:

  •  Nghành hội họa và cộng đồng ở vị trí 51
  •  Nghành khoa học và quản lí: 38
  •  Khoa học đời sống và thuốc sinh học: 41
  •  Kĩ thuật và công nghệ thông tin: 55
  •  Nghiên cứu khoa học: 68

–          Là trường ĐH duy nhất ở New Zealand trở thành thành viên của hiệp hội các trường ĐH danh tiếng trên thế giới,  thành viên của Hệ thống các trường ĐH quốc tế Thái Bình Dương.

Vì vây, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng giảng dạy, đào tạo của trường cũng như giá trị quốc tế của ĐH Auckland, và hơn hết là bạn có cơ hội thể hiện  bản lĩnh  tri thức  và hoài bão của bạn khi học tập tại ĐH Auckland.

ĐH Auckland tuyển sinh các đối tượng sinh viên có thành tích học tập và sức khỏe tốt, đã hoàn thành chương trình học dự bị hoặc năm 1 ĐH top 1 tại VN, tốt nghiệp ĐH với số điểm ở mức khá ĐH. Đặc biệt tất cả sinh viên theo học tại trường phải có trình độ tiếng Anh IELTS: 6.5 – 7.0 tùy nghành hoặc chứng chỉ TOEFL tương ứng.

Học phí:

  • Học tiếng Anh: 340$ – 410$ /tuần
  • ĐH: 21,000$ – 27 000$ /năm
  • Sau ĐH: 23 000$ -28 000 $ / năm

Mọi chi tiết liên hệ : Công ty Giáo dục và Đào tạo quốc tế Đại Tây Dương – Atlantic

Địa chỉ : 33 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐT: (04) 3636 5487 (gặp chị Đỗ Hà hoặc chị Kim Dung) – Hotline: 0904 579 066

Email: duhoc@atlantic.edu.vn;

Website: http://atlantic.edu.vn; http://duhocnewzealand.vn; http://duhocmy24h.edu;   http://duhocuc24h.edu.vn/