Đại Học Công lập Mỹ, NewZealand Giá Rẻ

Mỹ và NewZealand hiện đang là lựa chọn hàng đầu của học sinh, sinh viên Việt Nam. Nhưng để lựa chọn được một trường uy tín và có học phí thấp thì không phải ai cũng biết. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn học sinh cũng như các bậc phụ huynh danh sách các trường công lập ở Mỹ và NewZealand có học phí thấp.

ĐH Troy – Top 100 đại học công lập của Mỹ với ngân sách thấp

https://encrypted-tbn0.google.com/images?q=tbn:ANd9GcTwlGHnuhknTsdXGeNz-ZvZZdQPBYegkVbdxeX3Rv2UmRkM-snkVg

Được thành lập năm 1887, Đại học Troy là trường đại học công lập thuộc bang Alabama và là một trong những trường dẫn đầu Hoa Kỳ về chất lượng giảng viên và các hoạt động của sinh viên và phong trào thể thao. Troy được hiệp hội các trường đại học phía Nam Hoa Kỳ (SACS) chứng nhận chất lượng giảng dạy và Hiệp hội các trường đại học và chương trình Kinh doanh – ACBSP (Association of Collegiate Business Schools and Programs) chứng nhận về chất lượng đào tạo và uy tín. Năm 2010, Đại học Troy được tạp chí danh tiếng của ĐH Princerton – The Princeton Review đánh giá là trường ĐH có chất lượng đào tạo tốt nhất khu vực Tây Nam Hoa Kỳ. Troy là Đại học tổng hợp với hầu hết các ngành học. Với Troy, sinh viên có 3 lựa chọn.

Đi du học ngay với ngân sách thấp. Là đại học công lập, học phí và ngân sách học tập tại Troy chỉ tương đương 50-60% học phí các trường hạng (300 – 450 triệu VNĐ/năm, ăn ở và học phí tùy ngành học).

Học 4 học kỳ tại  Đại học Kinh tế, Đại học Quốc gia HN và 6 học kỳ tại Troy (Mỹ) với ngân sách trọn gói rất thấp (~75 triệu VNĐ/4 kỳ học tại VN + ~570 triệu VNĐ/6 kỳ học tại Mỹ). Bên cạnh đó, sinh viên có thể chỉ sang Mỹ một số học kỳ rồi quay về Việt Nam học tiếp để có cử nhân hoặc thạc sỹ của Troy. Học phí tại Mỹ thấp vì sinh viên được hưởng ưu đãi theo hiệp định ký giữa Đại học Kinh tế – ĐHQG HN và Đại học Troy (áp dụng theo học phí nội địa).

Học 10 học kỳ tại Việt Nam và nhận bằng cử nhân của Troy. Chương trình liên kết đào tạo được cấp phép và cấp bằng của Troy. Bằng cấp hoàn toàn giống như bằng của Troy cấp tại Mỹ và được công nhận toàn cầu. Sinh viên tốt nghiệp được học chuyển tiếp thạc sỹ trong nước hoặc quốc tế. Tổng học phí của chương trình là khoảng 200 triệu đồng (học phí thấp nhất của một chương trình đại học Mỹ tại Việt Nam). Giảng viên đến từ Troy và giảng viên Việt Nam được Troy đánh giá và công nhận. Chương trình học 100% theo nội dung và giáo trình của Đại học Troy.Tọa lạc tại Alabama – một bang có mức sinh hoạt phí rẻ so với các thành phố khác của Mỹ như New Yorks, Washington, ĐH Troy thu hút nhiều sinh viên quốc tế  theo học với mức học phí dành cho sinh viên Mỹ.

ĐH Massey – Top 3 của New Zealand

http://www.webduhoc.com/images/plg_imagesized/184-bxy6.jpg

Việt Nam xếp thứ 12 trong số các nước có  số lượng sinh viên du học tại New Zealand nhiều nhất. Có rất nhiều lý do để du học sinh Việt Nam và quốc tế lựa chọn quốc gia này bởi đây là cơ hội học trong môi trường học tập hiện đại, thuộc hàng top trên thế giới, sử dụng tiếng Anh chuẩn trong cả học tập và sinh hoạt; chi phí hợp lý. Chính phủ New Zealand luôn dành các chính sách ưu đãi cho du học sinh với thời lượng làm việc bán thời gian cho sinh viên, cơ hội một năm tìm kiếm việc và định cư, ưu ái trong việc xin visa.

Với Đại học Massey, sinh viên có hai lựa chọn:

  • Đi du học tại Đại học Massey . Đại học Massey dành cho sinh viên Việt Nam nhiều ưu đãi với chương trình học bổng cho sinh viên giỏi ở mức ~100 triệu VNĐ/năm, ưu đãi miễn học 6 tháng hoặc 1 năm dự bị cho học sinh khá giỏi của Việt Nam.
  • Học 2 năm tại Đại học Kinh tế, Đại học Quốc gia Hà Nội và 2 năm tại New Zealand . Với 2 năm học tại Việt Nam và 2 năm tại Newzealand giúp tiết kiệm 60% tổng chi phí so với đi du học ngay.

Giờ học thể dục của sinh viên Việt Nam tại ĐH Massey, New Zealand.

Trường ĐH Massey hàng năm dành quỹ học bổng 3 triệu đô cho sinh viên có thành tích học tập tốt của trường, một quỹ học bổng riêng dành cho sinh viên Việt Nam.

Nhóm liên quan: