ĐẠI HỌC KYUNGDONG – Không giới hạn số lượng học bổng 50%, 70% và 100% học phí khóa Đại học

I/ ĐÔI NÉT VỀ ĐẠI HỌC KYUNGDONG

du hoc han quoc Được thành lập năm 1981, với trụ sở chính tại thành phố Sokcho, Gangwon-do, cách thủ đô Seoul 180 km về phía Đông Bắc, Đại học Kyungdong gồm có 4 khu học xá: Seorak 1, Seorak 2 (thành phố Sokcho), Wonju Munmak (thành phố Wonju) và Yangju (thành phố Yangju) với 33 chuyên ngành đa dạng để cung cấp cho hơn 10.000 sinh viên.

Đại học Kyungdong được Hội đồng đánh giá các trường Đại học Hàn Quốc công nhận là “Đại học xuất sắc” năm 2013, đồng thời được bình chọn là một trong mười trường có khuôn viên đẹp nhất Hàn Quốc năm 2015.

Ngoài ra, tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm của Đai học Kyungdong luôn đứng thứ nhất tỉnh Gangwon-do trong nhiều năm liền (năm 2008-2012)

Với mục đích đào tạo công dân toàn cầu, thành thạo 2 ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Hàn để đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của các công ty Hàn Quốc tại Hàn Quốc, Việt Nam và nhiều quốc gia khác, Đại học Kyungdong cung cấp cho sinh viên Việt Nam các suất học bổng 50%-70%-100% học phí cho toàn bộ 4 năm học chuyên ngành bắt đầu từ tháng 9/2015 cho tới nay.

II/ TẠI SAO NÊN CHỌN ĐẠI HỌC KYUNGDONG?

• Được khảo sát và thẩm định bởi các Sở Giáo dục và Đào tạo
  • Đào tạo sinh viên thành thạo 2 ngôn ngữ: tiếng Anh và tiếng Hàn
  • Không yêu cầu chứng chỉ IELTS và TOPIK (chứng chỉ tiếng Hàn) đầu vào
  • Cung cấp 33 chuyên ngành khác nhau, đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của tập đoàn đa quốc gia, các công ty lien doanh Hàn Quốc – Việt Nam hiện nay.
  • Hỗ trợ tìm việc làm thêm 20h/ tuần theo quy định của chính phủ Hàn Quốc sau 06 tháng kể từ khi học sinh nhập học tại trường (Học sinh được phép đi làm 40h/ tuần vào kỳ nghỉ)
  • Cung cấp không giới hạn số lượng học bổng với 3 mức: 50%-70%-100% học phí cho toàn khóa học Đại học
  • Học bổng đã được triển khai thành công suốt 3 năm liền (2015, 2016 2017)
  • Tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp ra trường có việc làm đạt 95%