Định cư Canada

Các hình thức định cư ở nước ngoài

Thông thường khi một người được phép định cư dài hạn tại nước ngoài thì sẽ có những quyền lợi gần giống như những người có quốc tịch, tuy nhiên có hai quyền là quyền liên quan tới bầu cử và quyền vào ra nước mình đang định cư bị hạn chế.

ca

Du học Canada – Cơ hội việc làm định cư sau khi tốt nghiệp

Canada là một trong số các quốc gia G8 có mức học phí thấp nhất và là một trong số quốc gia an toàn, thân thiện trên thế giới. Học tập tại Canada rẻ hơn so với học tại các quốc gia khác như Úc, Pháp, Anh, và Mỹ.

canada

Skilled Worker liên bang

Canada  cũng như Úc là những nước đang thiếu hụt nguồn lao động và dân số trẻ. Chương trình nhập cư được ra đời nhằm thu hút lực lượng trí thức và những người có tài chính sang sinh sống nhằm cân bằng tỉ lệ dân số và nguồn lao động. Chương trình định cư […]

canada2

Skilled Worker Quebec

Trong khi diện người có trình độ kỹ năng liên bang (federal skilled worker) ngày một khó hơn và hạn chế số lượng hồ sơ hàng năm thì Quebec lại là một lựa chọn hoàn hảo cho nhưng ai có khả năng tiếng Pháp hoặc sẵn sàng đầu tư để học tiếng Pháp trong một khoảng thời gian nhất định.

canada3

Canadian Experience Class

Nếu bạn là một lao động nước ngoài đang tạm trú tại Canada hoặc là du học sinh tốt nghiệp ở Canada, bạn có đủ khả năng thành công để chuyển từ diện tạm trú sang công dân thường trú.

Đất nước Canada và chương trình định cư

Canada được biết đến như một đất nước có nền kinh tế giàu mạnh, nguồn tài nguyên dồi dào, được Liên Hợp Quốc xếp vào một trong những đất nước tốt nhất để sinh sống với những tiêu chuẩn sống cao nhất trên thế giới

quebec

Doanh nhân Quebec

Quebec, cũng như các tỉnh khác, tạo điều kiện cho những ai muốn sinh sống và đầu tư ở Quebec.

lawyer_canada_immigration_visa

Doanh nhân liên bang

Cam kết tham gia cổ phần tương đương 33% doanh nghiệp chuẩn của Canada sau khi được nhập cư hoặc tạo ra một công ty mới và tạo ra ít nhất 1 việc làm cho người bản xứ.