Doanh nhân Quebec

Quebec, cũng như các tỉnh khác, tạo điều kiện cho những ai muốn sinh sống và đầu tư ở Quebec. Để đủ tiêu chuẩn cho chương trình này, bạn phải:


  1. Chứng minh có ít nhất 300,000 CAD bao gồm bất động sản, tiền tiết kiệm, giá trị doanh nghiệp v.v.
  2. Chứng minh có ít nhất 2 năm kinh nghiệm quản lý doanh nghiệp trong 5 năm gần nhất và
  3. Sở hữu ít nhất 25% giá trị doanh nghiệp đang quản lý.
  4. Chứng minh sự cam kết đầu tư vào Quebec bằng  1 trong 2 cách sau đây:

Dù là chứng minh bằng dự án kinh doanh hay bằng  việc mua franchise/mua cổ phần công ty có sẵn/thành lập công ty con đều phải chứng minh nhà đầu tư sẽ quản lý chính doanh nghiệp ở Quebec và sở hữu ít nhất 25% cổ phần công ty ở Quebec và tạo ra ít nhất một công việc làm cho người bản xứ ở Quebec.

Đối với diện chứng minh bằng việc nộp dự án kinh doanh thì phải thực hiện dự án sau 3 năm kể từ ngày được định cư Canada.

Tuy nhiên một số kiến thức chuyên môn sau đây khách hàng nên tham khảo và nên được tư vấn cụ thể trước khi quyết định chọn chương trình.

Luật sư chúng tôi đã 23 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực di trú và đã thực hiện hàng ngàn dự án kinh doanh kể từ năm 1988. Tuy nhiên từ năm 2004 trở về sau, Quebec duyệt rất ít hồ sơ nộp theo dự án kinh doanh vì nhiều người định cư theo diện này không thực hiện dự án như đã cam kết. Hơn nữa Quebec không yêu cầu ký quỹ tiền cam kết nên càng không có lý do ràng buộc người nhập cư ở lại Quebec sau khi được cấp visa định cư. Điều này có nghĩa là Quebec hiện tại chỉ ưu tiên và duyệt cho những hồ sơ chứng minh được sự nghiêm túc và chắc chắn rằng người định cư sẽ ở lại Quebec để đầu tư. Điều này đồng nghĩa với việc hồ sơ doanh nhân Quebec chỉ thích hợp cho những ai muốn kinh doanh thật ở Quebec, ít nhất là trong vài năm đầu và hồ sơ phải được chứng minh bằng cách thành lập cộng ty/doanh nghiệp ở Quebec trước khi nộp hồ sơ xin định cư.

Chúng tôi, cùng với các chuyên gia về kinh tế sẵn sàng lập một chiến lược hoàn hảo cho khách hàng để tạo điều kiện kinh doanh thật và đảm bảo tính thành công cao cho hồ sơ theo diện doanh nhân Quebec. Chúng tôi giúp khách hàng chọn mua một doanh nghiệp/franchise có sẵn hoặc thành lập một công ty con để mở rộng doanh nghiệp ở Việt Nam sang thị trường Canada, tùy theo nhu cầu của từng khách hàng.

Đễ được tư vấn chuyên sâu và chọn chương trình thích hợp, mời quý khách hàng đặt lịch tư vấn trực tiếp hoặc điền form đánh giá tiêu chuẩn trực tuyến để được tư vấn miễn phí.