DU HỌC CANADA HUMBER COLLEGE – HỌC BỔNG CAO, VISA DỄ

Thành lập năm 1967, Humber là một trong những trường lớn nhất Canada và là trường công lập được Bộ Giáo dục Canada công nhận là cơ sở giáo dục hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo chương trình sau PTTH và sau Đại Học.

Tọa lạc tại Toronto, Ontario – thành phố đa văn hóa lớn nhất Canada, Humber có 3 Campus tuyệt đẹp cho sinh viên lựa chọn: Humber North với bầu không khí thân thiện và hiện đại chỉ cách 1giờ xe bus đến trung tâm giải trí, Humber lakeshore với dãy nhà cổ kính xây từ thế kỷ 19, Humber Orangeville là cơ sở mới xây dựng và cách Tây Bắc Toronto khoảng 1giờ đi xe.

du-hoc-canada-(2)

I. CHƯƠNG TRÌNH HỌC:

Humber cung cấp hơn 40 chuyên ngành đào tạo như: Kỹ thuật ứng dụng, kinh doanh, nghệ thuật sáng tạo và biểu diễn, khoa học y tế, Giải trí, khách sạn và du lịch, truyền thông và công nghệ thông tin, các chuơng trình tiếng Anh,… Các khóa học lấy chứng chỉ (2- 3 học kỳ): thiết kế, kinh doanh, dinh dưỡng, nhà hàng, du lịch và khách sạn Các khóa học cao đẳng (2 năm): Quản trị kinh doanh, công nghệ thông tin, kế toán, Quản trị khách sạn – Nhà hàng, Kỹ thuật Chương trình dự bị Đại học (Tương đương với năm thứ I Đại học) và Chương trình Đại học (4năm): Kinh doanh, Công nghệ thông tin, thiết kế, nghệ thuật ứng dụng… Chương trình Chứng chỉ sau đại học (2 năm): Tài chính, Quảng cáo, Quản trị, Quan hệ công chúng,…

II. ĐIỀU KIỆN ĐẦU VÀO:

1. CHƯƠNG TRÌNH CAO ĐẲNG (CHUYỂN TIẾP LÊN ĐẠI HỌC):

 • Với chương trình cao đẳng
  • Tốt nghiệp THPT, GPA 6.0
  • IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.0), TOEFL iBt>80
 • Với chương trình đại học:
  • Tốt nghiệp Trung học phổ thông: GPA: 7.0
  • TOEFL iBT >84 hoặc IELTS: 6.5 (Không kỹ năng nào dưới 6.0)

2. CHƯƠNG TRÌNH SAU ĐẠI HỌC:

 • Tốt nghiệp đại học
 • TOEFL iBT >88 hoặc IELTS: 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0)

III.  HỌC BỔNG HUMBER COLLEGE

1. HỌC BỔNG ĐẦU VÀO CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ (International Entrance Scholarships)

Chương trình dành cho sinh viên đang theo học bậc cử nhân tại trường. Sinh viên có thể xin học bổng đầu vào ngay sau khi được nhận vào trường. Đơn xin học bổng sẽ được xem xét dựa trên thành tích học tập, các hoạt động ngoại khóa, thư giới thiệu và bài luận. Sinh viên phải duy trì điểm trung bình tối thiểu là 75% để có đủ điều kiện được xét gia hạn học bổng cho những học kỳ  sau.

2. HỌC BỔNG ĐẠI HỌC (Bachelor’s Degree Scholarships)

Tất cả đơn xin học bổng được xét duyệt dựa trên điểm GPA của học sinh ở trung học. Học bổng đại học chỉ dành cho học sinh được tiếp nhận thẳng từ trường trung học và không áp dụng với sinh viên đã từng học qua cao đẳng, đại học, EAP. Sinh viên cần duy trì GPA tối thiểu 80% để có đủ điều kiện gia hạn học bổng cho những học kỳ sau. Học bổng $4000 dành cho sinh viên đạt GPA 95% trở lên Học bổng $3500 dành cho sinh viên đạt GPA 90-94% Học bổng $3000 dành cho sinh viên đạt GPA 85-89% Học bổng $2000 dành cho sinh viên đạt GPA 80-84,9% Học bổng $1500 dành cho sinh viên đạt GPA 75-79.9%

Để biết thêm thông tin học bổng du học Canada mời các bạn liên hệ:

TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO QUỐC TẾ ĐẠI TÂY DƯƠNG (AG)
Địa chỉ: 33, Lạc Trung – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Tel: (844) 3636 5487
Hotline: 0933.353.538
Email: duhoc@atlantic.edu.vn
Website: www.atlantic.edu.vn