Hồ sơ xin Visa Hàn Quốc

thumnail visa han quoc

CHỌN TRƯỜNG NÀO ĐỂ TỶ LỆ ĐẬU VISA CAO NHẤT KHI ĐI DU HỌC HÀN QUỐC?

Chọn được nước để đi du học là một, nhưng chọn được trường gửi gắm để lấy được visa lại là một chuyện khác. Nhiều bạn dù học lực trung bình, kinh tế tài chính ở mức vừa phải nhưng xin được visa ngay lần đầu tiên. Ngược lại có những bạn học lực khá, kinh tế tốt nhưng vì chọn phải trường không phù hợp liền lỡ dở, phải xin lại nhiều lần. Vậy học sinh nên chọn trường nào khi đi du học Hàn Quốc?

visa thang Han 2020

[HOT] Danh sách MỚI NHẤT các trường visa thẳng Hàn Quốc 2020

Để có thể nhập học tại các trường Hàn Quốc, bắt buộc bạn phải có visa du học. Quy trình làm hồ sơ, giấy tờ xin visa cũng khá là phức tạp và tốn thời gian. Tuy nhiên, chọn các trường du học Hàn Quốc visa thẳng, bạn sẽ được Cục xuất nhập cảnh Hàn Quốc cấp luôn mã visa mà không phải làm nhiều giấy tờ và thủ tục.

du-hoc-dai-hoc-han-quoc-daegu

Du học Đại học Daegu Hàn Quốc – Chi phí thấp, học bổng cao

Đại học Daegu Hàn Quốc – Trường đào tạo hệ đại học đầu tiên tại Hàn Quốc. Hiện tại, Daegu đang trở thành xu hướng lựa chọn của du học sinh quốc tế, đặc biệt là du học sinh Việt Nam. Nếu bạn đang có dự định du học Hàn Quốc tại ĐH Daegu thì hãy cùng Du học Atlantic tìm hiểu về ngôi trường đặc biệt này.

Thủ tục xin visa Hàn Quốc

Các giấy tờ và bộ hồ sơ làm thủ tục xin visa Hàn Quốc, chi phí và lệ phí xin visa các loại qua Hàn Quốc mới nhất, cập nhật tháng 6 năm 2012.