Thông tin cần biết Singapore

Nanyang Intitute Mângement

Du học Học viện quản lý Nanyang, Singapore – Cơ hội học chuyển tiếp Úc, Mỹ, Anh, Thụy Sỹ

Nằm trong top 10 học viện được yêu thích nhất Singapore, được xếp vào vị trí số 1 về cơ sở vật chất hiện đại hàng đầu cả nước, cũng như luôn đứng đầu về cơ hội “chuyển tiếp” sang học tại các quốc gia khác như Anh, Úc, Mỹ, Thụy sỹ,…; Nanyang Institute of Management (Học viện quản lý Nanyang – NIM) luôn tự hào là nơi nuôi dưỡng chắp cánh ước mơ tương lai của nhiều sinh viên Việt Nam.

Giáo dục ĐH Singapore được đánh giá cao

Singapore là một đất nước có nền giáo dục được đánh giá cao. Quốc đảo này chỉ có dân số khoảng 4 triệu người nhưng lại có 4 trường đại học lớn cùng với rất nhiều  trường đại học tư thục khác. Vừa qua đã có rất nhiều trường của Singapore góp mặt trong top […]

Singapore có còn là lựa chọn hàng đầu của du học sinh Việt

Singapore được xem là ngôi nhà giáo dục toàn cầu với ngôn ngữ thương mại là tiếng Anh, có nền công nghiệp phát triển mạnh mẽ, nền kinh tế ổn định, môi trường sống an toàn, phong cách sống năng động.

Singapore – Một nền văn hóa đa dạng

Một trong những đặc điểm nổi bật nhất của Singapore là cơ cấu dân số đa dạng gồm nhiều chủng tộc nhờ vào vị trí địa lý thuận lợi và những thành tựu thương mại của đất nước.

Những nơi nên khám phá ở Singapore

Đến với Singapore, du khách không chỉ được thăm những địa điểm nổi tiếng như nhà hát sầu riêng, tượng sư tử mà còn có một số điểm đến hấp dẫn khác.

Cần điều kiện gì để được thực tập tại Singapore

Chương trình thực tập tại Singapore hiện đang có 2 cách phổ biến nhất là Training on Job dành cho sinh viên năm cuối, sang Singapore làm việc từ 6 tháng đến 1 năm với dạng thị thực Training Employment Pass.

2011615152645_du-hoc-singapore

Điều kiện du học Singapore

Xin được tư vấn điều kiện du học Singapore

ĐH Quốc Gia Singapore dẫn đầu các trường kinh doanh tốt nhất Châu Á

Đại học Quốc gia Singapore (NUS) lần đầu tiên lọt vào top 4 các trường ĐH giảng dạy chuyên ngành kinh doanh (hệ thạc sỹ) tốt nhất (ngoài nước Mỹ).