Vẻ đẹp đất nước Singapore

Nanyang Intitute Mângement

Du học Học viện quản lý Nanyang, Singapore – Cơ hội học chuyển tiếp Úc, Mỹ, Anh, Thụy Sỹ

Nằm trong top 10 học viện được yêu thích nhất Singapore, được xếp vào vị trí số 1 về cơ sở vật chất hiện đại hàng đầu cả nước, cũng như luôn đứng đầu về cơ hội “chuyển tiếp” sang học tại các quốc gia khác như Anh, Úc, Mỹ, Thụy sỹ,…; Nanyang Institute of Management (Học viện quản lý Nanyang – NIM) luôn tự hào là nơi nuôi dưỡng chắp cánh ước mơ tương lai của nhiều sinh viên Việt Nam.

Thăm vườn Trung Hoa ở Singapore

Trong một lần đến thăm thắng cảnh này, độc giả Nguyên Anh đã bị ấn tượng bởi những tòa nhà có các đường nét cấu trúc tinh xảo, cầu kỳ và màu sắc tươi sáng, nổi bật.

Đất nước con người Singapore

Xingapo đã từng bị các vương triều Giava và Xumatơra thống trị. Đầu thế kỷ XVI, người Bồ Đào Nha đặt thương điếm ở đây. thế kỷ XVII Xingapo trở thành thuộc địa của Hà Lan.