Du Học Hè Singapore

Chương trình du học hè Singapore Lion Island đã quen thuộc với học sinh cả nước trong 8 năm qua. Khi tham gia chường trình này các em được tặng 1,5 triệu đồng khi đăng ký lịch trình 2 tuần (khởi hành 10/6) trước ngày 2/6 và một tuần (khởi hành 1/7) trước ngày 9/6; một triệu đồng cho học sinh đăng ký lịch trình một tuần (khởi hành 17/6) trước ngày 9/6; 2,5 triệu đồng cho học sinh đăng ký lịch trình 2 tuần (khởi hành 1/7) trước ngày 9/6; một triệu đồng cho nhóm học sinh cùng đăng ký và 2 triệu đồng cho học sinh tham gia chương trình lần 2 trở lên.

Đặc biệt, các em có cơ hội tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng iPad 3 , máy nghe nhạc iPod Touch, máy ảnh Canon. Và cơ hội duy nhất được xem màn trình diễn hài kịch đặc sắc Aga Boom dành cho các bạn tham gia các lịch trình khởi hành 10/6 và 17/6.

Những giờ học tiếng Anh tại trường Coleman College với những giáo viên bản ngữ cùng các bạn bè quốc tế giúp các em trau dồi các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Học sinh sẽ được tiếp cận với những phương pháp dạy, học và trang thiết bị tiên tiến hiện nay. Những giờ học thuyết trình sẽ giúp các em phát huy khả năng tư duy, rèn luyện sự tự tin trong giao tiếp và nâng cao khả năng nghe nói tiếng Anh.

Bên cạnh những giờ học trên lớp, học sinh còn được tham gia các giờ học ngoại khóa bổ ích, nâng cao các kiến thức về văn hóa, xã hội và lịch sử, tìm hiểu và lý giải các hiện tượng khoa học, tự nhiên tại Trung tâm khám phá (Discovery Centre), Trung tâm khoa học quốc gia (National Science Centre)… Các em sẽ có ý thức bảo vệ tài nguyên hơn sau khi tham gia hành trình khám phá Trung tâm tái chế nước (New Water Plan) hay tìm hiểu về lịch sử hình thành và phát triển của Singapore qua các thời kỳ khi thăm quan viện Bảo tàng sáp (Image of Singapore)…

Ngoài ra, học sinh còn được thăm quan, khám phá đảo Sentosa, phim trường Hollywood Universal Studios, công viên Merlion… Các em sẽ tìm hiểu đặc điểm, đặc tính, môi trường sống của các loài thú, chim quý hiếm tại vườn thú Quốc gia, thăm vườn chim Jurong và chiêm ngường những màn biểu diễn xiếc hấp dẫn. Các em còn được tham gia cuộc săn đêm châu Phi huyền bí tại Vườn thú đêm Night Safari, thưởng thức màn biểu diễn múa, phun lửa của các bộ tộc người rừng, chiêm ngưỡng hàng đàn sư tử, linh cẩu châu Phi, hươu cao cổ…

Học sịnh còn được ngắm nhìn toàn cảnh đất nước Singapore, Indonesia và Malaysia trên độ cao 165 m từ bánh xe khổng lồ Singapore Flyer. Đặc biệt, các em sẽ được khám phá kiến trúc khách sạn đắt đỏ Marina Bay Sands Hotel cùng với khu liên hợp mua sắm giải trí. Các hoạt động học tập, dã ngoại, hoạt động thể dục, thể thao giúp các em rèn luyện thể lực với các bộ môn bơi lội, cầu lông, kéo co…

Học sinh sẽ ở Costa Sand resort 3 sao, khu liên hợp gồm khu vui chơi, rạp chiếu phim, khu ẩm thực, công viên nước, siêu thị… Nơi đây được thiết kế với cấu trúc đẹp và thuận tiện nằm trong một khuôn viên rộng lớn cây xanh, vườn hoa ngay cạnh bờ biển phía Đông Singapore.

Các món ăn của Trung Quốc, Malaysia, Ấn Độ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam… sẽ có trong thực đơn hằng ngày của học sinh. Vào cuối mỗi tuần, các em sẽ được tham gia lễ hội hóa trang và tiệc BBQ do đoàn tổ chức. Đặc biệt, những bạn có ngày sinh nhật trong hành trình sẽ được tổ chức một bữa tiệc sinh nhật đáng nhớ và ý nghĩa.