Du học New Zealand các trường Ntec, Ipc & Unitec

Từ 2013, New Zealand được lựa chọn là miền đất hứa cho nhiều du học sinh Việt Nam.  Chính vì vậy mà hợp tác giáo dục giữa Việt Nam và New Zealand ngày càng được đẩy mạnh trong đó Atlantic là nhịp cầu nối giúp học sinh, sinh viên Việt Nam tiếp cận với nền giáo dục New Zealand từ bậc phổ thông cơ sở, bậc phổ thông trung học, bậc cao đẳng cho đến bậc đại học.  Đặc biệt trong bài viết này tôi muốn giới thiệu với các bạn thông tin về 3 trường có những điều kiện tốt nhất để học tập, du lịch, làm việc, định cư và nhiều ưu đãi đó là học viện Unitec, Ntec và Ipc.

http://www.daithienson.com/pic/New%20Zealand/unitec.jpg

ĐÔI NÉT VỀ HỌC VIỆN UNITEC NEW ZEALAND

UNITEC nằm tại thành phố Auckland – thành phố lớn nhất và hiện đại nhất New Zealand, hiện nay là một học viện công nghệ công lập của Newzealand, là một thành viên của tổ chức quốc tế các trường Đại học và có quan hệ chính thức với nhiều học viện trên thế giới. Ở UNITEC nhà trường giáo dục cho sinh viên cách thức làm việc theo phương châm là: “Học vì công việc, trong công việc và thông qua công việc”.

Hơn 30 năm qua, Unitec được biết đến là đơn vị tiên phong ở bậc giáo dục ứng dụng tại New Zealand. Bằng chiến lược phát triển sáng tạo, đến nay, Unitec đã phát triển thành một học viện năng động, hội tụ những điểm cần thiết mà một viện kỹ thuật cần có.

12 LÝ DO CHỌN HỌC VIỆN UNITEC

 1. Sinh viên có thể ở tại ký túc xá trong trường hoặc ở nhà dân bản xứ Unitec tặng 2000 NZ$/ 1 học sinh cho 04 học sinh đăng ký học tiếng Anh & chuyên ngành tại Học Viện Unitec – Học viên công lập lớn nhất New Zealand.
 2. Chất lượng giáo dục cao và được công nhận đánh giá để đầu tư cho học tập
 3. New Zealand có môi trường học tập rất an toàn
 4. Là Học viện công lập được đánh giá cao tại New Zealand
 5. Cung cấp các khoá học từ chứng chỉ, cao đẳng, cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ
 6. Được phép cấp thị thực sinh viên và gia hạn thị thực sinh viên sau khi sinh viên tốt nghiệp
 7. Hoàn tất chương trình 2 năm và làm việc tại New Zealand trong vòng 2 năm
 8. Các khoá học tiếng Anh khai giảng hàng tuần
 9. Được công nhận tổ chức thi IELTS
 10. Cách trung tâm thành phố Auckland 10 phút
 11. Cơ sở vật chất trong khuôn viên trường bao gồm ngân hàng, phòng tập thể dục, cafe-bar, khu mua sắm và khu ký túc xá sinh viên
 12. Cung cấp dịch vụ internet không dây miễn phí

Đôi nét về Học Viện Công nghệ Quốc gia NTEC:

Viện công nghệ quốc gia NTEC (National Technology Institute of New Zealand) tọa lạc tại Tauranga, Hasting và cơ sở chính tại thành phố Auckland, thành phố được xếp thứ 4 trong top các thành phố đáng sống nhất thế giới và cũng là thành phố tuyệt vời nhất để sống ở Châu Á – Thái Bình Dương: sạch sẽ, an toàn và sôi động. NTEC không những nổi tiếng là Học viện đào tạo các ngành khoa học máy tính, công nghệ thông tin và quản lý khách sạn tại New Zealand mà còn nổi tiếng bởi sự thân thiện và chất lượng đào tạo cao, đội ngũ giáo viên dày kinh nghiệm giảng dạy sẽ tạo điều kiện thuận lợi giúp sinh viên có được kết quả học cao cũng như những kĩ năng cần thiết cho công việc trong tương lai.

Ưu đãi cho tất cả học sinh theo học tại NTEC:

 • Tặng miễn phí học tiếng Anh 24 tuần cho học sinh có visa sang New Zealand nhập học.
 • Miễn phí ghi danh (300 NZD);
 • Miễn phí đưa đón sân bay (70 NZD);
 • Miễn phí nhà 2 tuần đầu (400 NZD);
 • Tăng sim card (30 NZD);
 • Laptop mới và phần mềm cho tất cả sinh viên khóa Diploma (1.500 NZD);
 • Phí hội viên của Hiệp hội Công nghệ thông tin (50 NZD);
 • Bảo đảm 80 giờ làm việc tại New Zealand (dành cho sinh viên trả đầy đủ toàn bộ học phí) Chương trình này không áp dụng cho sinh viên của chương trình học bổng và học tại cơ sở Tauranga. Riêng đối với sinh viên Công nghệ thông tin được nhận phần mềm miễn phí từ Hiệp hội học thuật và phát triển mạng của Microsoft và cấp miễn phí các phần mềm Microsoft.

Chương trình học bổng Ntec:

 • Ba suất học bổng 100% học phí trị giá 13.500 NZD. Học bổng dành cho học sinh có điểm trung bình 8.0, tốt nghiệp phổ thông trung học, IELTS: 5.5
 • Ba suất học bổng 50% học phí trị giá 6.750 NZD. Học bổng dành cho học sinh có điểm trung bình 7,5 tốt nghiệp phổ thông trung học.
 • Năm suất học bổng 25% học phí trị giá 3.500 NZD. Học bổng dành cho học sinh có điểm trung bình từ 7.0, tốt nghiệp phổ thông trung học.
 • NTEC cung cấp chương trình học đa dạng. Các chương trình này được công nhận trên thế giới. Trường có các chương trình chuyển tiếp lên các trường đại học tại New Zealand. Hiện nay, NTEC đang nhận hồ sơ cho các chương trình: Tiếng Anh, Luyện thi ELTS, Cao đẳng quốc gia về máy tính (cấp độ 5,6), Cao đẳng quốc gia về khách sạn (cấp độ 5), Cao đẳng quản trị kinh doanh (cấp độ 5,6).

 Vì sao chọn học viện IPC?

IPC là học viện được chính thức công nhận bởi chính phủ New Zealand. Học viện IPC nằm tại thành phố Palmerston North ở New Zealand là trường nội trú với một kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên của trường chỉ cách lớp học khoảng 2 phút đi bộ nhằm tạo điều kiện cho cộng đồng sinh viên hoà nhập tốt, trao đổi, học hỏi với nhau bằng tiếng Anh. Học viện IPC có điều kiện cơ sở vật chất tốt, mỗi lớp học quy mô nhỏ dưới 15 học sinh để đảm bảo học sinh luôn nhận được mọi sự quan tâm của giáo viên. Học viện IPC trao tặng học bổng dành cho những khoá học chuyên ngành. Giá trị học bổng từ 3.000 NZD đến 9.500 NZD một năm tùy vào từng loại học bổng. Tham khảo tại Website: http://duhocnewzealand.vn

Chương trình học bổng: Học viện IPC dành 10 suất học bổng lên đến 50% cho toàn bộ chương trình cử nhân và thạc sỹ trị giá lên đến 500 triệu đồng cho các kỳ nhập học tháng 8/2013.

 Chương trình đào tạo tại học viện IPC: Chương trình Thạc sĩ và Chương trình sau Đại học về Quốc tế học; Chương trình Đại học về Quốc tế học với các chuyên ngành: Kinh tế quốc tế, quan hệ quốc tế, Môi trường học, Ngôn ngữ học, Nhật Bản học, Du lịch môi trường; Cao đẳng Quốc tế học; Chương trình Dự bị Đại học và tiếng Anh ngắn hạn.

 Mọi chi tiết vui lòng liên hệ tại:

Công ty Giáo dục và Đào tạo quốc tế Đại Tây Dương – Atlantic

33 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐT: (04) 3636 5487 – Fax: (04) 3636 7735 – Hotline: 0933363335/ 0933353538

Email: duhoc@atlantic.edu.vn;

Website: http://atlantic.edu.vn;  http://kanguru.2atlantic.vn; http://duhocnewzealand.vn