Festival đậm chất Tây Nguyên của du học sinh Singapore

Tạm gác lại sau lưng những ngày ăn Tết xa quê nhà, các bạn sinh viên Việt Nam đã cùng nhau đem đến những tiết mục múa giàu bản sắc dân tộc trong đêm nhạc hội văn hóa In-Fusion của Đại học Quốc gia Singapore (NUS).

In-Fusion là sự kiện văn hóa thường niên của Đại học Quốc gia Singapore, nhằm đem các cộng đồng sinh viên từ các nơi trên thế giới lại gần nhau hơn, cùng nhau chia sẻ và hiểu thêm về sự đa dạng của các nền văn hóa thế giới. Sự kiện vừa diễn ra trong ba ngày đầu tháng 2, thu hút hàng ngàn sinh viên từ gần 20 quốc gia khác nhau đến tham dự. Trong đó, đêm nhạc hội khép lại chương trình đã thật sự để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả, bạn bè quốc tế cũng như chính bản thân những người tổ chức sự kiện.

Festival văn hóa của cộng đồng sinh viên Quốc tế tại Đại học Quốc gia Singapore.

Tham dự In-Fusion năm nay, Việt Nam đã lựa chọn hình ảnh Tây Nguyên để đại diện và là ý tưởng xuyên suốt cho quá trình chuẩn bị, dàn dựng và biểu diễn. Bạn Ruam Sira, từ Thái Lan hứng khởi cho biết: “Việt Nam thật tuyệt vời. Tiết mục của các bạn rất đẹp và giàu màu sắc, rất hoang dã và thật sự huyền bí”. Bạn Sanchit Jaikuma từ Sri Lanka cũng gửi lời chúc mừng: “Việt Nam rất ấn tượng. Tiết mục của các bạn dễ thương và rất đẹp mắt”.

Gian hàng của Việt Nam đã sẵn sàng

Biểu tượng của Việt Nam tại ngày hội năm nay.

Một số hình ảnh của Việt Nam trong đêm hội Internatial Student Night:

Hình chụp toàn team In-Fusion Việt Nam.

Giao lưu cùng đoàn India, Sri Lanka và Bangladesh

Cùng đoàn Sri Lanka

Và Nhật Bản.

Theo Kenh14

Nhóm liên quan: ,