GIÁNG SINH TRÀN VỀ TRƯỜNG THPT TÂY HỒ

Trong khuôn khổ các hoạt động ngoại khóa của Chương trình Đào tạo Bổ trợ Ngoại ngữ, trường THPT Tây Hồ đã phối hợp với công ty Atlantic tổ chức Câu lạc bộ Tiếng Anh tại trường nhằm tạo ra môi trường để các bạn học sinh được giao lưu, học hỏi, rèn luyện kỹ năng Tiếng Anh cũng như kỹ năng mềm cần thiết, đồng thời giúp các bạn nắm bắt được những thông tin du học hữu ích.

Ngày 23/12/2015, Lễ ra mắt Câu lạc bộ Tiếng Anh đã được tổ chức tại trường THPT Tây Hồ, thu hút sự tham gia của toàn thể các thầy cô giáo cùng hơn 1500 em học sinh toàn trường. Với sự phối hợp chặt chẽ và chuẩn bị chu đáo của công ty Atlantic, tổ Anh văn và các bạn học sinh, buổi lễ đã diễn ra thành công rực rỡ, tạo được sự hứng thú và quan tâm của đông đảo các bạn học sinh.

1

Các thầy cô, các bạn học sinh và đại diện Atlantic chụp ảnh kỷ niệm sau buổi Lễ ra mắt

2

Các thầy cô chụp ảnh kỷ niệm (Thầy Ngọc, thầy Matthew, cô Annie)

Atlantic đã triển khai Chương trình Đào tạo Bổ trợ Ngoại ngữ tại trường THPT Tây Hồ từ tháng 07/2015 tới nay với khoảng 10 lớp theo học và được các bạn học sinh nồng nhiệt đón nhận.

3

Câu lạc bộ Tiếng Anh là hoạt động ngoại khóa nằm trong khuôn khổ của Chương trình Đào tạo Bổ trợ Ngoại ngữ. Mục đích của CLB là xây dựng một sân chơi lành mạnh, bổ ích, làm phong phú đời sống sinh hoạt cho học sinh, giúp học sinh nâng cao kỹ năng tiếng Anh, mạnh dạn hơn trong giao tiếp và học ngoại ngữ một cách tự nhiên, đồng thời chia sẻ tới học sinh cái nhìn tổng quát lẫn chi tiết về cuộc sống du học tại các nước nói tiếng Anh đặc thù như: Anh, Mỹ, Úc, Canada… Lễ ra mắt sôi nổi và đầy hào hứng ngày 23/12/2015 là tiền đề cho Câu lạc bộ Tiếng Anh hoạt động vững mạnh, mang lại nhiều lợi ích cho các bạn học sinh THPT Tây Hồ.

4

Nhóm văn nghệ năng nổ nhất sự kiện’

Trong thời gian tới, Atlantic sẽ tổ chức các cuộc thi Tiếng Anh giữa các khối trường mà Atlantic giảng day ngoại ngữ tạo không khí giao lưu, thi đua lành mạnh giữa học sinh các trường THPT trên địa bàn thành phố.