Giao lưu sinh viên Pháp ngữ châu Á tại Đà Nẵng

Trại hè lần thứ tư do Tổ chức đại học Pháp ngữ (AUF) thực hiện dành cho sinh viên Pháp ngữ ưu tú sẽ diễn ra tại Đà Nẵng từ ngày 31/7 đến 7/8.

Giao lưu sinh viên Pháp ngữ châu Á tại Đà Nẵng

Sự kiện dự kiến quy tụ 160 sinh viên và hơn 20 giáo viên hướng dẫn đến từ các nước trong khu vực châu Á, gồm Campuchia, Trung Quốc, Lào, Malaisia, Thái Lan, Việt Nam.

Đây là những sinh viên ưu tú đang theo học tại các trường đại học trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

Trong thời gian một tuần, các sinh viên sẽ có cơ hội thực hành tiếng Pháp, giao lưu trong môi trường Pháp ngữ đa văn hóa, đa quốc gia.

Các thành viên sẽ khám phá thành phố Đà Nẵng, tham quan phố cổ Hội An và làm phóng sự hàng ngày.

Các phóng sự ngắn này sẽ được giới thiệu vào mỗi buổi tối và được cập nhật trên internet tại địa chỉ: http://vimeo.com/groups/odysseefrancophone .

Đây là hoạt động thường niên, trong khuôn khổ dự án Tăng cường tiếng Pháp tại Đông Nam Á, do AUF tổ chức với sự hỗ trợ của Bộ Ngoại giao Pháp và Đại sứ quán Pháp tại Thái Lan/.

Nguồn tin: Vietnam+