Học bổng 10 tuần tiếng Anh trị giá 3.900 AUD (tương đương 78 triệu VNĐ) tại SAIBT

Học viện Kinh doanh và Công nghệ Nam Úc (SAIBT) là một tổ chức giáo dục hiện đại cung cấp các chương trình chất lượng cao trong một môi trường khuyến khích học sinh đạt được sự xuất sắc trong các nghiên cứu của họ. Chất lượng giảng dạy, các dịch vụ hỗ trợ sinh viên mạnh mẽ và cơ sở vật chất là quan tâm hàng đầu của SAIBT.
Trường cung cấp chứng chỉ và chương trình chuyển tiếp đại học để lấy được hầu hết các bằng cử nhân được cung cấp tại Đại học Nam Úc (UniSA). Là một sinh viên SAIBT, bạn sẽ học theo một học trình được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên UniSA ngay trong khuôn viên trường.
SAIBT nằm ở trung tâm của thành phố Adelaide tại sơ sở phía đông của Đại học Nam Úc. Sinh viên SAIBT được sử dụng những trang thiết bị của trường bao gồm hệ thống máy tính phục vụ 24/24 giờ, an ninh, dịch vụ hỗ trợ, câu lạc bộ sinh viên, quán cà phê và các cơ sở thể thao. Một trung tâm dịch vụ được đặt tại mỗi cơ sở trường để sinh viên có thể tìm kiếm sự giúp đỡ từ tất cả các khía cạnh của đời sống đại học.
Đại học Nam Úc với lịch sử 150 năm thành lập là một trong những các trường đại học phát triển nhanh nhất và sáng tạo nhất tại Úc. Đây là nơi tập trung đông học viên nhất với hơn 36.000 học viên, trong đó có khoảng 12.000 sinh viên quốc tế. Trường được quốc tế công nhận trong việc cung cấp các chương trình nghề nghiệp tập trung có liên quan đến chuyên môn, cung cấp các dịch vụ hỗ trợ sinh viên gương mẫu, và cung cấp cho sinh viên tiếp cận với trang thiết bị hiện đại. UniSA có hơn 320 chương trình đại học và sau đại học để sinh viên dễ dàng lựa chọn, tất cả đều đã được thiết kế theo tham vấn chặt chẽ với mạng lưới công nghệ của UniSA và các đối tác chuyên nghiệp.

image001

Một góc khuôn viên của trường

Đối với sinh viên quốc tế, SAIBT cung cấp chương trình chuyển tiếp vào năm thứ 2 của chương trình văn bằng cử nhân của trường đại học Nam Úc với các chuyên ngành tài chính, thương mại, quản trị kinh doanh, thiết kế, truyền thông, du lịch và quản lý khách sạn, các ngành xã hội học, các ngành kỹ sư cơ khí, xây dựng, khoa học sức khỏe, công nghệ thông tin.
Hiện SAIB T đang có chương trình trao tặng học bổng: 10 tuần tiếng Anh trị giá 3.500 AUD (~78 triệu đồng) d ành cho sinh viên có thư mời nhập học toàn khóa (tiếng Anh + Dự bị/Diploma + Cử nhân).

Lý do nên đăng ký học tại SAIBT

– Cơ sở giáo dục hiện đại xếp loại bậc nhất, chất lượng giảng dạy chuyên nghiệp.
– Chương trình học đa dạng phong phú.
– Cơ sở vật chất hiện đại : phòng tập thể dục thể thao, thư viện, phòng ăn v.v…
– Yêu cầu đầu vào đơn giản, được bảo đảm chuyển tiếp lên các chương trình cử nhân năm 2 của Đại học Nam Úc sau khi hoàn tất chương trình dự bị Đại học (UTP)
– Tọa lạc tại thành phố Adelaide khí hậu ôn hòa với 1 phong cách sống thoải mái và giá sinh hoạt rẻ hơn 18% so với các thành phố khác.
– Cơ hội làm việc 3 năm sau khi tốt nghiệp.

Các chuyên ngành đào tạo tại SAIBT:

– Kinh tế (Thương mại, Marketing, Tài chính, Kế toán…)
– Y tế (Y tá…)
– Công nghệ (Công nghệ thông tin, Kỹ sư và Môi trường)
– Nghệ thuật

Học phí

– Khoá tiếng Anh: AUD 390/ tuần
– Dự bị ĐH: AUD 15.000/ năm
– Cao đẳng: AUD17.500 -20.000/ năm
– Dự bị Thạc sỹ: AUD16.000/năm

Điều kiện nhập học:

– Khoá Dự bị đại học (chứng chỉ IV): học sinh học hết lớp 11 tại Việt Nam, IELTS 5.5.
– Cao đẳng: học sinh học hết lớp 12 tại Việt Nam với điểm trung bình 6,0 trở lên, IELTS 5.5.
– Khoá Dự bị Thạc sỹ: tốt nghiệp Đại học; IELTS 6.0 (đọc và viết tối thiểu 6.0)
Đối với những học sinh không đủ điều kiện Tiếng Anh có thể tham gia các chương trình kết hợp học thuật/ Tiếng Anh hoặc học một khóa tiếng Anh tại Trung tâm tiếng Anh của trường (CELUSA) tại Úc trước khi vào khoá học chính.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO QUỐC TẾ ĐẠI TÂY DƯƠNG (Atlantic)

Trụ sở chính:

33 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐT: (04) 3636 54 87/Hotline: 0904 579 066

Fax : 04 36367735

Văn phòng tại Pháp:

14 Passage Carnot 94270 Le Kremlin Bicêtre – Paris

Tel/Fax: (+33) 870556073

Mobile: (+33) 666754512