Học bổng du học New Zealand lên đến 500 triệu VND – trường IPC

Tháng 6, 2011, Chị Nguyễn Hà Chung – đại diện công ty Atlantic đã dẫn đoàn hiệu trưởng và phó hiệu trưởng 4 trường THPT tại Hà Nội (THPT Nhân Chính, THPT Nguyễn Siêu) và tại Vinh (THPT Nguyễn Trường Tộ, THPT Lê Quý Đôn) sang thăm và làm việc tại IPC. Chuyến đi mở đầu cho quan hệ hợp tác tuyển sinh giữa  IPC và các trường THPT Việt Nam, trong đó  có việc triển khai chương trình học bổng cho học sinh.

New Zealand – đất nước của những dải mây trắng

New Zealand là quốc gia hải đảo bao gồm 2 đảo chính: đảo Bắc đảo Nam và nhiều đảo nhỏ,  nằm ở vùng Tây Nam Thái Bình Dương, cách Nam Australia khoảng 2h bay. Theo tiếng Maori bản địa, New Zealand có tên là Aoterao nghĩa là “vùng đất của những dải mây trắng”. New Zealand nổi tiếng là  đất nước an toàn, trong lành và thân thiện nhất thế giới. New Zealand cũng luôn được xếp thứ hạng cao trong các bảng đánh giá quốc tế về nhiều mặt bao gồm: Giáo dục, tự do kinh tế và du lịch. Hơn 70% dân số New Zealand là người gốc Anh. Chính vì thế Tiếng Anh là ngôn ngữ chính và văn hóa phương Tây đóng vai trò chủ đạo trong đời sống của người dân.

 

Thành phố trẻ Palmerston North – New Zealand

Palmerston North là thành phố trẻ cách thủ đô Wellington hơn 100 km về phía Bắc, là thành phố lớn thứ 7 New Zealand với dân số khoảng 81 nghìn dân. Sân bay quốc tế Palmerston North cách trung tâm thành phố hơn 10 phút  xe chạ y. Đây là thành phố của trường đại học Massey, trường IPC và nhiều cơ sở giáo dục khác.  Một phần ba dân số của thành phố ở độ tuổi từ 15 đến 30, cùng với sinh viên quốc tế đến từ 60 quốc gia khác nhau, tạo nên một cộng đồng dân cư rất năng động, tươi trẻ và cởi mở.

Phỏng vấn học bổng

Trường IPC – New Zealand

—————————————

Thời gian: 8.00 ngày 13/08/2011

Địa điểm: Tầng 2, Khách sạn Nikko, 84 Trần Nhân Tông, Hà Nội

Trường IPC

Thành lập từ 1990, IPC được cơ quan kiểm duyệt chất lượng giáo dục New Zealand (NZQA) chứng nhận đủ tiêu chuẩn cung cấp các khóa học:

– Tiếng Anh, Dự bị đại học

– Cao đẳng Quốc tế học

– Đại học: Kinh doanh quốc tế, quan hệ quốc tế, môi trường học, ngôn ngữ học, nhật bản học, du lịch môi trường.

– Thạc sỹ và sau Đại học về quốc tế học.

IPC cũng đồng thời được công nhận ở chương trình đạo tạo giáo viên tiếng Anh quốc tế, là trung tâm tổ chức thi IELTS và TOEIC. IPC cung cấp cho học sinh đến từ hơn 24 quốc gia khác nhau chương trình học tập trung vào kiến thức chuyên môn và kỹ năng làm việc thực tế, với đội ngũ giảng viên trình độ cao, giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại, quy mô lớp học nhỏ (trung bình 15 sinh viên/lớp).

Học bổng

IPC có các suất học bổng khuyến khích học sinh nhâp học tại trường. Trị giá học bổng từ  3.000 NZD – 5,000 NZD – 7,000 NZD đến 9,500 NZD (học bổng 50%).

Điều kiện

– Để nhận học bổng của IPC:

– Học sinh có học lực trung bình khá trở lên, hạnh kiểm tốt, điểm tổng kết môn tiếng Anh từ 7.0 trở lên.

– Tham gia các hoạt động ngoại khóa và thể hiện được khả năng lãnh đạo cũng như hiểu biết về trường IPC trong quá trình phỏng vấn trực tiếp.

Để nhận học bổng trực tiếp, Công ty Atlantic kết hợp IPC tổ chức buổi phỏng vấn học bổng trường IPC vào lúc 8h00 ngày 13.08.2011 tại khách sạn Nikko, 84 Trần Nhân Tông, Hà Nội.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ tại:

Công ty Giáo dục và Đào tạo quốc tế Đại Tây Dương – Atlantic

33 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐT: (04) 3636 5487 – Fax: (04) 3636 7735 – Hotline: 0933363335/ 0933353538

Email: duhoc@atlantic.edu.vn ;

Website: http://atlantic.edu.vn;    http://duhocuc24h.edu.vn ; http://duhocnewzealand.vn