Học bổng Hoàng tử Andrew

Năm 2013, Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV) sẽ dành 4 suất học bổng toàn phần với trị giá mỗi suất lên đến 600 triệu đồng cho bốn chương trình đào tạo cấp bằng bởi Đại học Staffordshire gồm: cử nhân tài chính – kế toán, kế toán – kinh doanh, quản trị kinh doanh quốc tế và quản trị marketing. Hạn cuối nộp hồ sơ là ngày 19/7.

Hoàng tử Andrew, công tước xứ York trong lễ công bố quỹ học bổng.

Học bổng được đích thân Công tước xứ York, Hoàng tử Andrew công bố vào tháng 10/2010 trong chuyến viếng thăm kỷ niệm 1.000 năm Thăng Long Hà Nội.

Đại học Anh Quốc Việt Nam khuyến khích và đánh giá cao các thí sinh chuẩn bị chu đáo hồ sơ xin học bổng Hoàng tử Anh Andrew. Những thí sinh được mời tham gia phỏng vấn sẽ cần đưa ra lý do thuyết phục vì sao họ chọn ngành học và trường đại học đó. Vì vậy, thí sinh nên nghiên cứu thật kỹ thông tin giới thiệu về các khóa học liên quan đến chương trình học bổng và đăng ký khóa học phù hợp.

Học bổng toàn phần trị giá 600 triệu đồng cho mỗi suất, gồm toàn bộ học phí của khóa cử nhân, khóa dự bị và các chi phí đi lại cho vòng phỏng vấn (dành cho các ứng viên không ở Hà Nội). Học bổng được xây dựng với mục tiêu đào tạo những nhà lãnh đạo đóng góp vào sự phát triển của Việt Nam, thông qua việc mang lại những cơ hội học tập tốt cho những cá nhân xuất sắc.

Bạn Cao Vũ Hải Ly, một trong bốn quán quân của học bổng Hoàng tử Andrew 2012.

Để được xét tuyển cho chương trình học bổng, các thí sinh cần đáp ứng được các tiêu chí sau:

  • Là công dân có quốc tịch Việt Nam và cư trú tại Việt Nam tại thời điểm đăng ký.
  • Không vượt quá 30 tuổi tại thời điểm đăng ký.
  • Đã tốt nghiệp THPT với điểm trung bình lớp 12 từ 7,5 trở lên trước thời điểm nhận học bổng.
  • Nộp bài tự luận về bản thân (6 câu hỏi trong đơn đăng ký xét tuyển) trước hạn cuối tiếp nhận hồ sơ.
  • Đảm bảo các yêu cầu đầu vào về trình độ tiếng Anh của chương trình học mà mình đăng ký.
  • Không nhận các học bổng khác vào thời điểm nộp hồ sơ đăng ký học bổng.
Nhóm liên quan: