Học bổng Pháp 2012 – 2013

Đại sứ quán Pháp sẽ tổ chức hoạt động cung cấp thông tin tại các trường đại học tại Việt Nam từ tháng 11 đến tháng 12/2011. Thông báo liên quan đến chương trình học bổng này được niêm yết tại các trường.

Học bổng được cấp 10 tháng đối với trình độ thạc sĩ và 13 tháng đối với trình độ tiến sĩ. Việc cấp học bổng được thực hiện trên cơ sở xét duyệt hồ sơ và sau khi lựa chọn sẽ phỏng vấn.

Trong khuôn khổ chương trình học bổng chất lượng cao, Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam tuyển sinh viên Việt Nam có nguyện vọng tiếp tục học trong các ĐH hay trường lớn tại Pháp ở trình độ thạc sĩ 2 hay tiến sĩ, nộp hồ sơ xin học bổng.

Các chuyên ngành học bao gồm: Khoa học cơ bản, đào tạo kỹ sư, kinh tế và quản lý, luật và khoa học chính trị. Hạn cuối cùng nhận hồ sơ là ngày 13/1/2012. Phỏng vấn các thí sinh có hồ sơ đã được lựa chọn trong tháng 3/2012. Thông báo kết quả đầu tháng 4/2012. Quy định của chương trình học bổng chất lượng cao và mẫu tờ khai xin học bổng tại đây .

Hội thảo du học Pháp – Đức (kết hợp với Đức) sẽ diễn ra vào ngày 3/12 tại TP HCM; ngày 6/12 tại Đà Nẵng và ngày 4/12 tại Hà Nội. Tại buổi hội thảo này, các bạn sẽ có tất cả các thông tin liên quan đến chương trình học bổng chất lượng cao của Đại sứ quán Pháp.

Liên hệ: Phòng Học bổng – Đại sứ quán Pháp

57, Trần Hưng Đạo, Hà Nội.

Bà Vũ Âu Cơ Tél : 04 3944 58 06- Fax : 04 3944 57 87

Email : au-co.vu@diplomatie.gouv.fr