Học thiết kế đồ họa ở NewZealand

Natcoll là trường lớn nhất ở NewZealand chuyên đào tạo các khóa học ngành công nghệ kỹ thuật số sáng tạo, thiết kế đồ họa và các ngành liên quan. Hiện nay trường có 3 cơ sở tại Aukland, Wellington, Christchurch.

http://www.vinam.vn/uploads/images/new_zealand/du-hoc-new-zealand-natcoll-design_01_400600.jpg

Luôn theo sát các xu hướng phát triển

Với đội ngũ giảng viên là những người có nhiều kinh nghiệm và tâm huyết, nhà trường luôn khẳng định rằng tất cả những sinh viên tốt nghiệp đều sẵn sàng đương đầu với những thử thách trong sự nghiệp và họ cũng đã có được những vị trí nhất định trong ngành thiết kế kỹ thuật số ở các nước trên thế giới.

Bồi dưỡng khả năng sáng tạo

Tính sáng tạo là điều không thể thiếu trong lĩnh vực thiết kế kỹ thuật số. Cùng với việc dạy cho sinh viên những kỹ năng cần thiết phục vụ công việc, tại Natcoll chúng tôi còn khuyến khích bạn sáng tạo phong cách thiết kế riêng của bạn giúp bạn tự tin phát triển tối đa khả năng sáng tạo. Bạn sẽ học tập và phát triển hiệu quả tại Natcoll.

Đề cao thực hành

Natcoll chú trọng vào thực hành, chúng tôi không bắt bạn phải nhồi nhét lý thuyết một cách không hợp lý, bạn sẽ không phải tham gia các kỳ thi, học tập tại Natcoll chú trọng vào thực hành, chúng tôi đáng giá năng lực cuả bạn qua những sản phẩm bạn tạo ra.

Tiêu chuẩn đăng ký linh hoạt

Chúng tôi quan tâm đến trình độ của bạn, nhưng chúng tôi còn quan tâm đến khả năng của bạn. Chứng tỏ năng khiếu của bạn và chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn những kỹ năng phù hợp nhất.

Sự hòa trộn sáng tạo đích thực

Natcoll kết hợp phong phú giữa các giai đoạn, tuổi tác, quốc tich nhằm tạo ra một môi trường học độc đáo và năng động. Sự kết hợp sinh viên tốt nghiệp, trưởng thành và sinh viên quốc tế tạo nên một khuôn viên sinh hoạt đa dạng và phong phú, theo chúng tôi đây là điều kiện thuận lợi tạo cảm hứng sáng tạo.

Cuộc sống ở các cơ sở Natcoll

Natcoll có 3 cơ sở tại trung tâm các thành phố hiện đại Aukland, Wellington và Christchurch nhằm cung cấp một môi trường học tập lý tưởng.

Trang thiết bị giảng dạy được lắp đặt hệ thống máy tính hiện đại nhất, các phần mềm đạt tiêu chuẩn ngành. Số lượng sinh viên trong mỗi lớp học là 20, từng sinh có workstation học tập riêng. Đội ngũ giảng viên thân thiện của trường luôn quan tâm đến quá trình tiến bộ của bạn.

Mỗi khuôn viên có không gian rộng cho sinh viên giao lưu giải trí. Tọa lạc trong trung tâm các thành phố lớn là lợi thế cho sinh viên, các cửa hàng mua sắm, giải khát, các triển lãm nghệ thuật, bảo tàng, thư viện, giao công cộng thuận tiện đi lại giữa các vùng.

Các khóa học năm 2011:

  • Khóa học cơ bản về ngành thiết kế kỹ thuật số: Học chính qui, 15 tuần, level 3, NZQA chứng nhận Học phí: NZ $4,900
  • Diploma ngành sản xuất phim hoạt hình và Video kỹ thuật số: Học chính qui, 35 tuần hoặc 41 tuần, level 5, NZQA chứng nhận Học phí: NZ $17,400
  • Diploma ngành Interactive design: Học chính qui, 41 tuần, level 6, NZQA chứng nhận Học phí: NZ $17,400
  • Diploma ngành phát triển website: Học chính qui, 41 tuần, level 6, NZQA chứng nhận Học phí: NZ $17,400
  • Diploma ngành Post sản xuất videp (Nâng cao): Học chính qui, 41 tuần, level 6, NZQA chứng nhận Học phí: NZ $17,400
  • Diploma ngành sản xuất phim hoạt họa (Nâng cao): Học chính qui, 41 tuần, level 6, NZQA chứng nhận Học phí: NZ $17,400
  • Diploma ngành truyền thông kỹ thuật số (Nâng cao): Học chính qui, 35 tuần, level 7, NZQA chứng nhận Học phí: NZ $17,400
  • Diploma ngành đồ họa 3D nâng cao: Học chính qui, 35 tuần, level 7, NZQA chứng nhận Học phí: NZ $20,500
Là một trong những trường PTTH lớn và tốt nhất tại NewZealand, Avondale College sẽ đem đến cho bạn cơ hội được học tập trong môi trường sôi nổi, đầy sự khích lệ và thân tình