Học viện Crown – NewZealand

Là một trong những tập đoàn giáo dục tư thục hàng đầu tại Newzealand, học viện Crown được biết đến là một học viện có phong cách chuyên  nghiệp và thân thiện. Chương trình đào tạo của trường đa dạng với các khoá học: Tiếng Anh, Chương trình hướng nghiệp và thực tập (Vocational and Intership), Chương trình chứng chỉ (Certificate), Cao đẳng (Diploma).

http://www.daithienson.com/pic/Thumb/image_thumb_112.jpg

Các khóa học tại Crown

1. Chương trình Tiếng Anh : Bao gồm khoá học tiếng anh thông thường và tiếng Anh học thuật.

  • Sinh viên tham gia khoá học sẽ được học 4 kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết. Có 7 mức độ cho bạn lựa chọn (Từ cơ bản đến nâng cao). Sĩ số lớp học nhỏ: 10- 12 sinh viên/ lớp. Khai giảng: Thứ 2 hàng tuần. Thời gian học: Từ 2- 48 tuần Học phí: 270- 300 NZD/ tuần (Tuỳ theo từng mức độ) Yêu cầu đầu vào: Từ 18 tuổi trở lên.

2. Khoá học Hướng nghiệp và Thực tập: Sinh viên được học tiếng Anh và các kiến thức về kinh doanh, du lịch khách sạn. Tham gia khoá học, sinh viên có cơ hội để có thêm kĩ năng hướng nghiệp trong tương lai, hoặc có được những giá trị cuộc sống và kinh nghiệm làm việc ở nước ngoài.

  • Sự lựa chọn học tập duy nhất: Thực tập với Crown ở trong thành phố Auckland xinh đẹp bạn sẽ có một kinh nghiệm cuộc sống thú vị và quý báu. Lợi ích nghề nghiệp: Nâng cao lý lịch của bạn với những chứng chỉ, sự chất lượng, và một sự chứng nhận từ công ty mà bạn thực tập. Nền văn hoá sâu sắc: Được gặp gỡ và làm việc bên cạnh những cư dân Newzealand hiền lành, thân thiện. Có được sự hiểu biết và nhiều bạn bè mới. Tính linh hoạt: Nếu bạn không đủ điều kiện Tiếng Anh đầu vào bạn có thể tham gia khoá học Tiếng Anh rồi sau đó sẽ chuyển vào khoá học mà bạn muốn học. Các chuyên ngành của khoá học: Kinh doanh, Du lịch và Lữ hành, Khách sạn. Học phí và thời gian học: Từ 8.640 NZD- 13.080 NZD (Trong thời gian: Từ 24- 42  tuần). Khi học tập tại Crown bạn sẽ có cơ hội thực tập tối thiểu là 15h- tối đa là 30h/ tuần tại nhiều công ty do Crown sắp xếp. Khai giảng: Thứ 2 hàng tuần

3. Khoá học Kinh doanh: Crown đào tạo từ chương trình Chứng chỉ (Certificate), Cao đẳng (Diploma) đến chương trình liên kết Đại học (Uni- Link) với các chuyên ngành đào tạo: Marketing, Kế toán, Kỹ năng kinh doanh, Quản trị kinh doanh.

  • Học viện Crown liên kết với các trường Đại học hàng đầu của Newzealand: Đại học tổng hợp Auckland, Đại học kỹ thuật Auckland… Thời gian học: Từ 3- 18 tháng Học phí: Từ 4.440 NZD – 24.480 NZD (Tuỳ từng khoá học)

4. Khoá học Du lịch và Lữ hành: Đào tạo chương trình Chứng chỉ và Cao đẳng.

  • Các chuyên ngành đào tạo của khoá học: Chứng chỉ Du lịch và Lữ hành, Chứng chỉ học tập lữ hành, chứng chỉ du lịch và lữ hành quốc tế, cao đẳng du lịch quốc tế (Quản lý). Thời gian học: Từ 3- 12 tháng Học phí khoảng: 4.440 NZD- 16.320 NZD (Tuỳ từng khoá học)

5. Khoá học Khách sạn: Có các chương trình Chứng chỉ, Cao đẳng (cấp quốc gia).

  • Khoá học Khách sạn bao gồm các chuyên ngành: Chứng chỉ Khách sạn (Thực phẩm và đồ uống; Lễ tân và dịch vụ khách sạn), Cao đẳng quốc gia Quản trị khách sạn. Thời gian học: Từ 3- 18 tháng Học phí khoảng từ: Từ 4.440 NZD- 24.480 NZD (Tuỳ từng khoá học).

** Các chi phí trên chỉ mang tính chất tham khảo, có thể thay đổi do các chính sách mới về học phí của trường