Học viện giao lưu quốc tế SHINJUKU

I. Giới thiệu học viện giao lưu quốc tế Shinjuku:

Trường tọa lạc tại Shinjuku, thành phố thương mại quốc tế lớn nhất Nhật Bản. Chỉ mất 2 phút đi bộ là đến trạm xe điện ngầm Shinjuku và rất gần với công viên Shinjuku-Gyoen.

Trường thành lập từ năm 1985, trải qua gần 30 năm giảng dạy với biết bao lứa học sinh quốc tế từ hơn 30 quốc gia trên thế giới tốt nghiệp từ mái trường danh tiếng này. Những học viên ưu tú sau khi tốt nghiệp trở về nước hay tiếp tục sinh sống tại quê hương thứ 2 Nhật Bản đều sử dụng những kiến thức đã được học tại trường phục vụ hiệu quả cho cuộc sống và sự nghiệp của mình. Điều khiến nhà trường càng thêm gắn bó với công tác giảng dạy của mình là do có rất nhiều lứa học sinh mới là con của các “cựu học sinh” của trường.

trường Shinjuku

* Thông tin về trường:

• Tên trường: Tiếng Nhật: 新宿国際交流学院
  • Tiếng Việt: Shinjuku International Exchange School
  • Địa chỉ : 1-22-25 Hyakuin-cho, Shinjuku-ku, Tokyo, Japan
  • Điện thoại: 03 5348 6591/ Fax: 03 5348 6592
  • Website : http://ija-shinjuku.kohgakusha.com/
  • Ga : Okubo

II. TẠI SAO CHỌN TRƯỜNG?

• Học viện Giao lưu Quốc tế Shinjuku được công nhận tiêu chuẩn của Hiệp hội Chấn hưng Giáo dục tiếng Nhật và ra đời dựa trên mục tiêu xúc tiến giao lưu văn hoá quốc tế, đem đến cho những cơ hội cạnh tranh bình đẳng cho sinh viên các nước sống tại Nhật.
  • Trong quá trình học, những sinh viên có thành tích cao sẽ được cấp học bổng hỗ trợ mỗi năm. Học viên có thành tích tốt sẽ được nhà trường giới thiệu công việc.
  • Học viên ưu tú không những có thể nhập học không qua thi cử tại các trường liên kết, mà còn có thể chuyển xét điểm tới các trường đó.
  • Bên cạnh đó, học sinh có rất nhiều cơ hội có việc làm thêm tại Nhật, được đào tạo dự bị tiếng Nhật từ 1 đến 2 năm với chất lượng cao tại Học viện Giao lưu Quốc tế Tokyo. Các khóa tuyển sinh tại Học viện giao lưu Quốc tế Tokyo.
  • Du học sinh của trường đến từ hơn 30 quốc gia trên thế giới. Tuy tiếng mẹ đẻ và văn hóa của họ khác nhau nhưng tất cả đều có chung niềm đam mê Nhật Ngữ & khám phá thế giới văn hóa đầy màu sắc của đất nước hoa anh đào phảng phất nét thi ca….
  • Nhà trường có các cấp độ cho người học từ sơ cấp cho đến nâng cao và những học viên muốn thi vào các trường học nghề, cao đẳng , đại học của Nhật. Nhà trường có các khóa dự bị, viết luận và phỏng vấn cho các kỳ thi quan trọng này. Bên cạnh đó, những học viên muốn theo đuổi những giấc mơ riêng của mình có thể tham gia các khóa học hội thoại hàng ngày, thương mại, lớp học chữ Hán… Ngoài ra, sinh viên còn có cơ hội tham gia vào các hoạt động xã hội, khám phá văn hóa Nhật Bản.

III. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO VÀ CHI PHÍ:

* Chi phí ban đầu cho 1 năm đầu học tiếng Nhật:

STT Danh mục Phí (Yên)
1 Phí đăng ký 50,000
2 Phí dịch vụ hành chính 30,000
3 Phí visa 10,000
4 Bảo hiểm 1 năm 10,000
5 Học phí 1 năm 594,000
6 Phí tài liệu 1 năm 65,000
7 Phí vào ký túc xá 35,000
8 Ký túc xá 3 tháng 84,000
9 Phí vệ sinh 5,400