Hội thảo Du học Mỹ – Tặng 3 buổi học phỏng vấn visa với người nước ngoài

Ưu điểm Du học Mỹ:

• Không yêu cầu chứng chỉ tiếng Anh quốc tế (IELTS hay TOEFL)
  • Sinh viên được phép làm them 20h/ tuần
  • Được ở lại làm việc 12h đến 29 tháng sau khi tốt nghiệp
  • Là nước có nền giáo dục đứng đầu thế giới
  • Phương pháp giáo dục của Mỹ tạo cho sinh viên lối tư duy và hành động linh hoạt, tự chủ
  • Đa dạng về trường học, khóa học và ngành học
  • Nền kinh tế Mỹ hùng mạnh phát triển đa dạng cả về công, nông nghiệp song song với sự tiến bộ vượt bậc của khoa học kỹ thuật
  • Sự đa dạng về văn hóa và sắc tộc

Hội thảo du học Mỹ

————————–

Thời gian: 8h00 sáng chủ nhật ngày 13/03/2011

Địa điểm: vp Công ty Atlantic, 33 Lạc Trung, Hà Nội

Hội thảo có sự tham gia và tư vấn trực tiếp của đại diện 3 trường:

Ông Graig Brewer, Giám đốc điều hành của trường THPT: The MacDuffie

Ông Dale Alan Swain, Giám đốc điều hành chương trình tiếng Anh FLS

Tiến sĩ Michael Brophy, chủ tịch Marymount College.

Tham gia hội thảo các bạn học sinh có cơ hội nhận được 3 buổi học phỏng vấn visa với người nước ngoài

Dưới đây là thông tin về các trường với sự tham gia và tư vấn trực tiếp của đại diện các trường tại hội thảo:

Trường TPHT MacDuffie:

Nằm tại Springfield, Massachusetts, United States, MacDuffie Là trường trung học tư thục lâu đời với trên 120 năm tuổi. Trường có khuôn viên rộng khoảng 140 ha, trang thiết bị hiện đại và đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm. Năm học 2009-2010, trường có 190 học sinh, trong đó 28% là sinh viên quốc tế. Trường có kí túc xá đủ cho 160 học sinh. Học sinh quốc tế có thể theo học từ lớp 6 đến lớp 12.

MacDffie tập trung nâng cao chất lượng giảng dạy với sĩ số lớp học nhỏ, mỗi lớp tối đa chỉ 16 học sinh. Sau khi tốt nghiệp, học sinh của trường nhập học tại rất nhiều trường đại học danh tiếng của Mỹ như: New York University, Harvard University, University of Massachusetts, University of New Hampshire…

Chương trình tiếng Anh FLS.

FLS thành lập 1987, cung cấp các chương trình tiếng Anh cho học sinh quốc tế từ 14 tuổi trở lên, trước khi học sinh theo học các bậc học THPT, cao đẳng, đại học tại Mỹ. FlS có 3 trường tại Califonia, 1 trường tại Massachussetts, 1 trường tại Pennsylvania và 1 trường tại Nevada.

Trường Cao đẳng: MaryMount College

Thành lập 1932, cao đẳng MaryMount tọa lạc tại Califonia, trường cung cấp các khóa học Associate of Arts, Associate of Science, Bachelor of Arts với 3 chuyên ngành là Kinh tế, Nghệ thuật và Media. Trường có lớp học nhỏ với tối đa 17 sinh viên/lớp. Hàng năm, hơn 90 % học sinh tốt nghiệp tiếp tục học lên chương trình đại học và cao học.

Hỗ trợ của Atlantic:

• Với hơn 7 năm kinh nghiệm, Atlantic cam kết là công ty tư vấn du học chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam giúp chọn trường và ngành học phù hợp với khả năng của học sinh và tài chính của gia đình.
  • Có khả năng xin thư mời của những trường đã hết hạn hồ sơ
  • Giúp đỡ, hướng dẫn học sinh hoàn thành thủ tục visa nhanh và hiệu quả, hướng dẫn trả lời phỏng vấn visa
  • Liên hệ đón sân bay và sắp xếp nhà ở cho sinh viên
  • Chăm sóc và giúp đỡ sinh viên trong suốt quá trình học tập tại Mỹ