Hội thảo Du học New Zealand – Học viện kỹ thuật công lập SIT

• Miễn phí tìm nhà ở + 2 tuần nhà ở
  • Miễn phí đón sân bay
  • Miễn phí ghi danh
  • Miễn phí tài liệu sách vở
  • Miễn phí 6 tháng học tiếng Anh tại New Zealand

Giới thiệu về SIT:

Trường học viện kỹ thuật SIT tọa lạc tại Đảo Nam của New Zealand, trong thành phố Invercargill yên bình và xinh đẹp. SIT hấp dẫn sinh viên quốc tế bởi đây là một môi trường học tập lý tưởng, đồng thời sẽ có ích cho các em học sinh trong việc định cư sau khóa học tại thành phố Invercargill.

Học viện SIT là một trong số 20 học viện công lập lớn của New Zealand. Với hơn 30 năm kinh nghiệm giảng dạy, SIT tự hào có thể mang lại cho sinh viên những kỹ năng làm việc tốt nhất, tạo dựng hành trang vững chắc để các em sau khi tốt nghiệp có thể đứng vững trong cuộc sống. Trường cung cấp 130 khóa học với các chương trình đào tạo từ Tiếng Anh, Cao đẳng, Đại học và sau Đại học ở các lĩnh vực chính: Kinh tế, Công nghệ thông tin, truyền thông, khoa học kỹ thuật, du lịch khách sạn… và được đào tạo tại 3 khuôn viên tại thành phố: Invercargill (cơ sở chính), Christchurch (thành phố lớn nhất Đảo Nam) và Queenstown (thành phố du lịch nổi tiếng nhất New Zealand)

Với số lượng sinh viên duy trì ở con số 13.000, trong đó có 450 sinh viên quốc tế, SIT luôn mang lại cho sinh viên một môi trường học tập đa văn hóa, nhưng cũng không làm mất đi  không khí thân thiện, ấm cúng giữa các sinh viên và giáo viên.

Đặc biệt, đối với sinh viên theo học chương trình sau đại học ngành kinh doanh, trường cung cấp chương trình đặc biệt học 6 tháng và thực tập hưởng lương 12 tháng được kèm theo vợ/chồng đi cùng làm việc.

Các chuyên ngành đào tạo:

Văn bằng sau ĐH về Kinh doanh – 18,000 NZD: (Thời gian học 1,5 năm – Tháng 1,3,5,7,9,10)

Văn Bằng tương đương ĐH – 15,000 NZD: Nghệ thuật viết kịch, Quản lý môi trường, Công nghệ thông tin, Thể thao (Thời gian học 1 năm – tháng: 2)

Đại Học – 16,000 NZD: Kinh doanh, Công nghệ thông tin, Quản lý khách sạn (Thời gian học 3 năm vào các tháng: 2, 7); Quản lý môi trường, Y tá, Thể thao, Truyền thông kỹ thuật số, Báo chí, Báo chí (Thời gian học 3 năm – tháng: 2)

Cao đẳng – 14,000 NZD: Kinh Tế (Thời gian học 1-2 năm vào các tháng: 2,4,6, 8); Quản lý nhân sự, CNTT, Du lịch, Hàng không (Thời gian học 1-2 năm vào các tháng: 2, 7); Hàng không (Thời gian học 2 năm – tháng2 – chi phí: 98,000)

Chứng chỉ – 14,000 NZD: Làm phim, thú y (Thời gian học 1 năm, nhập học Tháng 2); Chăm sóc trẻ (Thời gian học 1 năm, nhập học Tháng 2, 7); Nấu ăn Thời gian học 2 năm, nhập học Tháng 2)

Tiếng anh – 320 NZD/ tuần

Điều kiện nhập học:

• Học hết lớp 12
  • Học lực: Từ 6,0 trở lên
  • Tài chính: khá
  • Sức khoẻ: tốt