Hội thảo du học New Zealand – học viện UNITEC Học bổng 25.000.000 VND

Học tập và làm việc tại New Zealand là ước mơ của nhiều bạn học sinh, đặc biệt những năm gần đây quan hệ hữu nghị Việt Nam – New Zealand ngày càng được phát triển và mở rộng.

Để chuẩn bị cho các đợt nhập học năm 2011, 2012 Công ty Giáo dục và đào tạo quốc tế Đại Tây Dương trân trọng kính mời các em học sinh, sinh viên cùng các bậc phụ huynh tới tham dự “Hội thảo học viện công lập Unitec lớn nhất New Zealand” và cơ hội phỏng vấn trực tiếp với Giám đốc tuyển sinh của Học viện Unitec – Bà Jude

Thời gian: 14h00, Thứ 3 ngày 14/06/2011

Địa điểm: Nhà thi đấu Hải Dương, Số 1 Bùi Thị Xuân, TP Hải Dương

Học viện UNITEC nằm tại thành phố Auckland – được mệnh danh là một trong bốn thành phố đáng sống nhất thế giới. Unitec là học viện công lập lớn nhất của Newzealand, là một thành viên của tổ chức quốc tế các trường Đại học và có quan hệ chính thức với nhiều học viện trên thế giới. Ở UNITEC nhà trường giáo dục cho sinh viên cách thức làm việc theo phương châm là: “Học vì công việc, trong công việc và thông qua công việc” đặc biệt giúp cho các du học sinh quốc tế có thể học tập, giao lưu văn hóa và thực hiện ước mơ của mình.

Trường có 2 khu học xá: Khu học xá Mt Albert, Takapuna rộng 55 ha là nơi để bạn thư giãn sau những giờ học căng thẳng hay những ngày nghỉ cuối tuần lý thú với những bãi cỏ, cây xanh và những khu vườn. Từ khu học xá này bạn chỉ mất 10 phút là tới trung tâm thành phố. Khu học xá thứ hai nằm ở khu vực Henderson. Gần đây khu học xá được mở rộng ra bao gồm trung tâm và thư viện học tập mới tiên tiến, hiện đại.

Trung tâm Anh ngữ tại học viên Unitec là một trong những trung tâm đào tạo tiếng Anh hang đầu tại New Zealand và cũng là nơi tổ chức kỳ thi IELTS. Những chuyên viên tư vấn đều nói được ít nhất 2 ngôn ngữ nên rất dễ dàng hỗ trợ sinh viên quốc tế khi sinh viên gặp những khó khăn trong học tập cũng như khó khăn trong học tập cũng như khó khăn trong cuộc sống. Sinh viên có thể trải nghiệm cuộc sống tại New Zealand trong khuôn viên của trường. Sinh viên hoàn tất chương trình Anh ngữ tại Unitec hoàn toàn có thể ghi danh vào khóa chính mà không cần thi chứng chỉ IELTS.

12 lý do chọn học viện UNITEC

1. Chất lượng giáo dục cao và được công nhận đáng giá để đầu tư cho học tập
  2. New Zealand có môi trường học tập rất an toàn
  3. Là Học viện công lập được đánh giá cao tại New Zealand
  4. Cung cấp các khoá học từ chứng chỉ, cao đẳng, cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ
  5. Được phép cấp thị thực sinh viên và gia hạn thị thực sinh viên.
  6. Hoàn tất chương trình 2 năm và làm việc tại New Zealand trong vòng 2 năm sau tốt nghiệp
  7. Các khoá học tiếng Anh khai giảng hàng tuần
  8. Được công nhận tổ chức thi IELTS
  9. Cách trung tâm thành phố Auckland 10 phút