Khai giảng Khoá tập huấn, bồi dưỡng cho 240 giáo viên tiếng Anh các cấp tại Đà Nẵng theo Đề án Ngoại ngữ 2020

Vào lúc 07h30 ngày 15 tháng 10 năm 2018 tại Trường THCS-THPT Nguyễn Khuyến, Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Đà Nẵng phối hợp với Công ty Atlantic tổ chức khai giảng Khóa tập huấn, bồi dưỡng cho 240 giáo viên tiếng Anh cấp Tiểu học (TH), Trung học cơ sở (THCS), Trung học phổ thông (THPT), Giáo dục Thường xuyên (GDTX) trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

DANN2018

Các thầy cô giáo cấp TH tham gia lớp tập huấn 1 và 2

Đến dự khai giảng Khóa tập huấn, bồi dưỡng có bà Phạm Thị Trinh – Trưởng phòng Giáo dục Trung học, Sở GDĐT; ông Nguyễn Hữu Nhất Nam – Giám đốc chi nhánh Công ty Atlantic tại Đà Nẵng cùng 60 giáo viên tiếng Anh cấp TH trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

Khóa tập huấn, bồi dưỡng được tổ chức từ ngày 15/10/2018 đến 27/10/2018 với 08 lớp chia thành 02 đợt, trong đó: Đợt 1 (từ 15/10/2018 đến 20/10/2018) với 04 lớp (03 lớp TH và 01 lớp THCS); Đợt 2 (từ 22/10/2018 đến 27/10/2018) với 04 lớp (02 lớp THCS và 02 lớp THPT).

Khóa tập huấn vinh dự mời được 03 báo cáo viên là người nước ngoài: ông Eoin O’Sullivan – Điều phối viên của Công ty Atlantic, bà  Gail Patrick – Giảng viên Công ty Atlantic và bà Stefanie Gayle Lune – Giảng viên Công ty Atlantic. Các thầy cô giáo tham gia lớp bồi dưỡng với 03 chuyên đề: Games, cách thực tạo Games và sử dụng Games trong tiết dạy; Kĩ thuật dạy kĩ năng Nghe và Nói; Phát âm.

DANN20181

Chất lượng các lớp tập huấn, bồi dưỡng đã được khẳng định và tạo tiếng vang từ các khóa trước. Các thầy cô giáo rất hào hứng, thích thú khi được tham gia lớp tập huấn với 100% báo cáo viên là người nước ngoài cùng các hoạt động dạy học tích cực, mới mẻ, phù hợp với tâm lí lứa tuổi học sinh, tạo động lực để giáo viên đổi mới phương pháp dạy học, tổ chức hoạt động cho học sinh tại các trường phổ thông.

Kết quả của lớp tập huấn, bồi dưỡng là cơ sở để các phòng GDĐT, các trường TH, THCS, THPT tiếp tục bồi dưỡng, hướng dẫn cho giáo viên của đơn vị nhằm nâng cao chất lượng dạy học môn tiếng Anh trong thời gian đến. Sở GDĐT đánh giá cao tinh thần làm việc nghiêm túc, sáng tạo của Công ty Atlan tic. Chúc Công ty ngày càng phát triển và tiếp tục gặt hái thành công, mang đến nhiều chương trình giáo dục, đào tạo có ý nghĩa cho giáo viên, học sinh góp phần nâng cao chất lượng dạy học môn ngoại ngữ cho thành phố.

PHÒNG GIÁO DỤC TRUNG HỌC

Theo danang.edu.vn