Khai trương trung tâm ngoại ngữ Atlantic

Sáng ngày 18/6, Công ty Giáo dục và Đào tạo quốc tế Đại Tây Dương (Atlantic) đã tổ chức lễ khai trương Trung tâm ngoại ngữ, tại địa chỉ số 25 Lạc Trung – Hai Bà Trưng – Hà Nội. Buổi lễ có sự tham dự của Ban giám đốc, toàn thể nhân viên công ty Atlantic và các học sinh đăng kí du học.

Sau một thời gian ngắn khẩn trương xây dựng, Trung tâm ngoại ngữ Atlantic đã hoàn thành và chính thức đi vào hoạt động với cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, giáo viên giảng dạy là người nước ngoài, đào tạo theo giáo trình riêng của các trường.

Mục đích của việc mở trung tâm là nhằm nâng cao kĩ năng ngoại ngữ cho học sinh, giúp học sinh có đủ khả năng giao tiếp, học tập và làm việc sau khi đi du học. Bên cạnh đó học sinh cũng sẽ được học về văn hóa, lối sống của đất nước mà học sinh đó sẽ đến.

Ngoài ra, Trung tâm còn là nơi giao lưu với đại diện các trường, diễn ra các buổi hội thảo, phỏng vấn học bổng, nơi các cựu sinh viên du học đến để trao đổi kinh nghiệm sống và học tập tại nước ngoài.

Các phòng học tại trung tâm được thiết kế đạt tiêu chuẩn quốc tế “Không gian này giúp các em học sinh du học không quá bỡ ngỡ khi sang nước ngoài học. Trung tâm này là nơi để các em học sinh có một vốn kiến thức ngoại ngữ và văn hóa của đất nước mà các em sẽ đi du học” – Bà Nguyễn Thị Ngọc Lan – Giám đốc công ty Atlantic cho biết.

Bà Ngọc Lan cũng cho biết dự định phát triển trung tâm trong tương lai: “Trong tương lai ko xa chúng tôi sẽ Franchise một thương hiệu mạnh, uy tín để mở ra trung tâm ngoại ngữ theo mô hình quốc tế”

Hiện tại đang có 7 lớp liên tục học tập: IPU1, IPU2, Anh, Hàn, Nhật các cấp độ.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Ảnh-1

Ảnh 1: Bà Vũ Kim Hường – Phó giám đốc công ty Atlantic cắt băng khánh thành trung tâm ngoại ngữ Atlantic ( Tầng 2 – Số 25 Lạc Trung – Hai Bà Trưng – Hà Nội) :

Ảnh-2

Ảnh 2: Trung tâm được thiết kế hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế

Ảnh-3

Ảnh 3: Ngay sau khi buổi lễ khai trương kết thúc các lớp học đã bắt đầu khởi động chương trình dạy và học