Lưu ý về vé máy bay khi du học

Nếu đã được cấp visa du học bạn nên lên kế hoạch đặt mua vé máy bay sớm để có được một mức giá hợp lý. Các hãng hàng không du học sinh Việt Nam thường chọn như: Vietnam Airlines, Singapore Airlines, China Airlines, Cathay Pacific, Thai Airways…

Những điểm lưu ý khi mua vé máy bay du học:

• Tiền vé máy bay chưa tính tiền thuế & lệ phí sân bay.
  • Bạn có thể mua được vé ưu đãi cho du học sinh không? Giá vé ưu đãi & vé thông thường có thể chênh lệch từ 100 – 200 USD.
  • Các điểm dừng/quá cảnh & thời gian quá cảnh trong chuyến bay không quá lâu.
  • Thời gian đến sân bay nước du học không quá muộn. Bạn không nên đến vào ban đêm.
  • Thực đơn phục vụ trên máy bay. Khi bạn bay chuyến bay dài 1-2 ngày, bạn không nên chọn chuyến bay chỉ có đồ ăn Tây sẽ khó hợp khẩu vị và làm bạn bị mệt sau chuyến bay.
  • Số kg hành lý bạn được mang theo lên máy bay.

Mỹ Ngọc Sưu tầm

Nhóm liên quan: