Ngày hội Tư vấn Du học Mỹ & Canada US & Canada Open Day Tour 2016 tại Hà Nội và Hải Phòng

Ngày 16,17,18 tháng 9 năm 2016 tại 5 trường  (THPT Đoàn Thị Điểm, THPT Lomonoxop, THPT Việt Đức, THPT Phan Đình Phùng, THPT Thái Phiên và THPT Hồng Bàng) đã diễn ra chương trình “Ngày hội tư vấn du học Mỹ & Canada 2016 – US & Canada Open Day Tour 2016” do công ty TNHH Quốc tế Đại Tây Dương (Atlantic) phối hợp với trường 13 trường Đại học, Cao đẳng tại Mỹ và Canada tổ chức.

Cùng Atlantic, nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ của US & CANADA OPEN DAY 2016 tại Hà Nội và Hải Phòng nhé các bạn:

image001image002Tiết mục nhảy của các bạn học sinh trường THPT Đoàn Thị Điểm đã “thổi lửa” cho chương trình

image003Giao lưu và trò chuyện cùng thầy William Reynolds – Đại diện Trine University

image004Cô Sandra McGarr đang tận tình chỉ dẫn cho các bạn học sinh trường THPT Lomonoxop

image0055 bạn học sinh may mắn nhận được những phần quà giá trị từ Công ty Atlantic

image006US-CANADA OPEN DAY tại THPT Việt Đức

image010Trao chứng chỉ dành cho 10 bạn học sinh đã tham gia hỗ trợ phiên dịch cho Đại diện tuyển sinh của 13 trường Đại học, Cao đẳng Mỹ & Canada

image008Teen Phan Đình Phùng – tuy thời tiết có nóng đến mấy cũng không thể ngăn cản được nhiệt huyết của chúng tớ!!!

image009image010Những món quà dành cho 6 bạn học sinh may mắn tại trường THPT Phan Đình Phùng

image011Thành viên BTC Sự kiện cùng các bạn học sinh THPT Phan Đình Phùng
Thầy Peter Treagan – Một trong những thầy giáo được nhiều bạn nữ hâm mộ nhất

image013Mặc dù phải ngồi giữa trời nắng song các bạn nữ sinh trường THPT Thái Phiên vẫn không ngần ngại, luôn chăm chú lắng nghe

image014Đại diện Western New England University

image0151 bạn nữ xinh xắn đang trò chuyện cùng Đại diện trường Humber College

image016Ms. Valerie Mayer đang chụp ảnh cùng các bạn học sinh trường THPT Hồng Bàng

image017Dưới cái nóng oi ả của tháng 9 nhưng các bạn vẫn lăng nghe rất chăm chú

Chuyến tàu Atlantic cùng 13 Đại diện các trường Đại học, Cao đẳng tại Mỹ & Canada đã đi qua 6 trạm (Đoàn Thị Điểm, Lomonoxop, Việt Đức, Phan Đình Phùng, Thái Phiên và dừng chân tại THPT Hồng Bàng để kết thúc chuyến đi).

Tại từng quầy thông tin, đại diện từng trường đã cố gẵng tư vấn, chia sẻ thông tin cặn kẽ nhất có thể, giúp các bạn học sinh có cái nhìn tổng quan lẫn cụ thể về việc học tập tại Hoa Kỳ và Canada nói chung và tại từng trường nói riêng. Ngay trong sự kiện, bên cạnh chương trình trao đổi tư vấn thông tin, một số trường đã tổ chức Thi và Phỏng vấn học bổng với giá trị lớn, thu hút rất đông học sinh.

Sắp tới, Công ty Du học Atlantic sẽ tiếp tục tổ chức thêm nhiều sự kiện tương tự US-CANADA OPEN DAY với đa dạng chủ đề và quốc gia hơn nhằm mục tiêu đưa những nền giáo dục tân tiến hàng đầu thế giới tới gần với học sinh Việt Nam.

Cùng Atlantic xem lại ngày hội này qua video tổng hợp dưới đây các bạn nhé!

Nhóm liên quan: