Nhận học bổng 25% học phí tại Đại học Macquarie, Sydney

Học viện Thương mại và Kỹ thuật Sydney (SIBT) trực thuộc đại học Macquarie, là thành viên của hệ thống các học viện toàn cầu Navitas. Do nằm trong khuôn viên của trường đại học Macquarie, chính vì vậy, các sinh viên của SIBT sẽ được hưởng tất cả những quyền lợi của cộng đồng Macquarie từ việc học tập, sinh hoạt, giải trí đến việc sử dụng các trang thiết bị hiện đại của trường.

image001

SIBT luôn đảm bảo chất lượng giảng dạy với việc tổ chức các lớp học có sĩ số chỉ 20 – 30 sinh viên thay vì hàng trăm sinh viên như các trường đại học khác; giờ học trên lớp là bốn tiếng mỗi buổi thay vì chỉ ba tiếng như truyền thống.
SIBT đào tạo các khoá học dự bị đại học, Cao đẳng và Dự bị Thạc sỹ các chuyên ngành: Thương mại, Quản trị kinh doanh, Máy tính, Truyền thông, Nghệ thuật, Kỹ sư… Sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng tại SIBT sẽ vào học thẳng năm thứ 2 tại Đại học Macquarie hoặc Macquarie City Campus.
Macquarie City Campus là sự tiếp nối truyền thống và phát huy các thế mạnh của Đại học Macquarie trong đào tạo hàng loạt các chương trình Dự bị, Đại học và sau Đại học. Macquarie City Campus toạ lạc tại Wynyard Green, nằm ở trung tâm thương mại của thành phố Sydney với hệ thống các phương tiện giao thông công cộng tiện lợi. Tại Macquarie City Campus, các chương trình học và đội ngũ nhân viên có cùng chẩt lượng như của đại học Macquarie ở North Ryde.

Đại học Macquarie là đại học công lập, nổi tiếng về cả lĩnh vực giảng dạy và nghiên cứu, đặt tại thành phố Sydney. Trường được chính quyền Bang New South Wales thành lập năm 1964 và là thành viên của nhóm Các trường đại học nghiên cứu sáng tạo Úc (IRU Australia). Mục tiêu mà nhà trường đang hướng tới là trở thành một trường đại học năng động, ưu tiên vào việc linh hoạt hóa các chương trình giảng dạy. Đối với sinh viên quốc tế, Macquarie mang đến một môi trường học thân thiện giúp thúc đẩy nhu cầu chia sẻ kinh nghiệm và quan điểm. Trường cung cấp hàng loạt các dịch vụ hỗ trợ đặc biệt để đảm bảo các sinh viên sử dụng tối đa thời gian khi ở trường.
Cơ sở chính của trường nằm cách khu trung tâm Sydney 16km về phía Tây Bắc, được xây dựng trên một diện tích rộng 126 héc-ta với cảnh quan tự nhiên, trong hành lang công nghệ cao của Tây Bắc Sydney, cách không xa Macquarie Park và vùng công nghiệp xung quanh. Trường có vị trí rất thuận tiện để phát triển thành trường đại học chuyên sâu về nghiên cứu. Ngoài cơ sở ở North Ryde, Macquarie còn có cơ sở Macquarie City College, nằm ngay tại trung tâm thành phố Sydney.
Chương trình Thạc sĩ Tài chính Ứng dụng (Master of Applied Finance) của trường là chương trình lớn nhất của thế giới và khóa Quản trị Kinh doanh (MBA) được đánh giá là một trong những khóa tốt nhất khu vực Châu Á – Thái Bình Dương

Học bổng: 25% trị giá 6.600 AUD (132 triệu VNĐ) học phí cho học sinh đăng ký khóa Dự bị, Cao đẳng, Đại học, Thạc sỹ
Điều kiện:
– GPA lớp 11 hoặc lớp 12: tối thiểu 7.0 (khóa Foundation; Diploma);
– Hoàn thành năm 1 ĐH hoặc GPA 7.0 lớp 12 ở trường chuyên (khóa Undergraduate);
– Tốt nghiệp ĐH được công nhận với điểm GPA 2.7 hoặc tương đương (khóa Postgraduate)
Trong quá trình học tại SIBT sinh viên xuất sắc còn có cơ hội nhận học bổng 100% học phí cho cả khoá đại học 2 năm.
Sau khi tốt nghiệp sinh viên được phép ở lại Úc làm việc 2 – 4 năm dựa vào loại hình bằng cấp cử nhân, Thạc sĩ hay Tiến sĩ mà sinh viên đã học.
Sinh viên được làm thêm 40h/ nửa tháng thay vì 20h/tuần như trước đây
Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO QUỐC TẾ ĐẠI TÂY DƯƠNG (Atlantic)

Trụ sở chính:

33 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐT: (04) 3636 54 87/Hotline: 0904 579 066

Fax : 04 36367735

Văn phòng tại Pháp:

14 Passage Carnot 94270 Le Kremlin Bicêtre – Paris

Tel/Fax: (+33) 870556073

Mobile: (+33) 666754512