Skilled Worker Quebec

Trong khi diện người có trình độ kỹ năng liên bang (federal skilled worker) ngày một khó hơn và hạn chế số lượng hồ sơ hàng năm thì Quebec lại là một lựa chọn hoàn hảo cho nhưng ai có khả năng tiếng Pháp hoặc sẵn sàng đầu tư để học tiếng Pháp trong một khoảng thời gian nhất định.


Chương trình Skilled Worker Quebec dựa trên thang điểm chuẩn của chương trình liên bang nhưng yếu tố về độ tuổi chỉ giới hạn đến 40 tuổi. Chương trình Skilled Worker Quebec dành cho những ai có khả năng tiếng Pháp lưu loát và có khả năng sinh sống ở vùng tiếng Pháp như Montreal, Quebec của Canada. Điểm đặc biệt của chương trình này là thời gian thụ lý hồ sơ nhanh như chương trình liên bang (10-12 tháng) và hơn thế nữa công việc làm (job offer) không phải là điều kiện bắt buộc như những chương trình “chỉ định theo tỉnh” khác (Province Nomination). Chương trình Skilled worker Quebec không hạn chế ngành nghề và cũng không hạn chế số lượng hồ sơ nộp hàng năm và cũng là chương trình ổn định nhất.

Chương trình Quebec dựa trên thang điểm đánh giá khả năng hòa nhập của người nhập cư cũng như các thành viên gia đình đi theo. Quebec cho phép người nộp đơn dùng cả 2 ngôn ngữ để tính điểm, đặc biệt đối với tiếng Anh người nộp đơn không nhất thiết phải thi IELTS mà có thể dùng một số chứng chỉ ngoại ngữ khách thay thế.

Luật sư chúng tôi có hơn 23 năm trong ngành luật di trú, là một chuyên gia ngay từ những năm 1986 chuyên về các diện Quebec, rất vinh dự được tư vấn và đại diện pháý cho hồ sơ khách hàng quan tâm.

Để được tư vấn và đánh giá hồ sơ miễn phí, khách hàng có thể điền form theo link dưới đây hoặc đặt lịch tư vấn trực tuyến hoặc liên hệ văn phòng công ty gần nhất để được giải đáp.

ĐIỀN FORM ĐÁNH GIÁ TIÊU CHUẨN TRỰC TUYẾN

Nhóm liên quan: