Sự kiện US – Canada Club 2016 tại Hà Nội và TP.HCM

Nếu bạn là học sinh chuẩn bị tốt nghiệp hoặc mong muốn được đi du học, được sống và học tập tại các nước trên thế giới, US-Canada Club là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn! Công ty Giáo dục & Đào tạo Quốc tế Đại Tây Dương tổ chức Câu lạc bộ US – Canada nhằm mục đích định hướng cho các bạn học sinh, giúp các bạn có những kiến thức bổ ích, một hành trang đầy đủ để có thể thực hiện ước mơ du học của mình. Câu lạc bộ US – Canada không chỉ là nơi giúp các bạn có thể cải thiện kĩ năng ngoại ngữ của mình mà còn là nơi để các bạn có thể gặp gỡ những người bạn mới và chia sẻ, trao đổi về kiến thức, sở thích và đam mê của bản thân.

clu

Năm 2016, Công ty Atlantic tiếp tục tổ chức sự kiện US-Canada Club tại 2 thành phố lớn:

Tại Hà Nội, 19:00 ngày 22 tháng 6 năm 2016. Địa điểm: Lunar Café – số 21 ngõ 28 Nguyên Hồng, quận Đống Đa, Hà Nội

Tại Tp Hồ Chí Minh, 19:00 ngày 17 tháng 6 năm 2016. Địa điểm: Fresh Origin Coffee – 126 Điện Biên Phủ, Đa Kao, Q.1, tp Hồ Chí Minh.

Những điểm thú vị của US-Canada Club mà các bạn không thể bỏ qua

• Guestspeaker đến từ các trường Đại học nổi tiếng tại Mỹ và Canada
  • Được nghe những chia sẻ để đạt học bổng 100% hay những kinh nghiệm bản thân để đạt được 8.0 IELTS
  • Tham gia vào những trò chơi tập thể, trò chơi xây dựng tính cách hoạt động và làm việc theo nhóm với những phần thưởng hấp dẫn
  • Phát triển kĩ năng thuyết trình, thảo luận và tư duy logic, sáng tạo cho các bạn học sinh
  • Gặp gỡ các bạn học sinh tại nhiều trường THPT khác nhau trên cả nước
  • Xem phim, uống café
  • Etc…

Những điều kiện cần để tham gia US-Canada Club

Với mục đích tạo dựng cho các bạn một môi trường lành mạnh, sáng tạo, chia sẻ và bổ sung kiến thức. Công ty Giáo dục & Đào tạo Quốc tế Đại Tây Dương tổ chức Câu lạc bộ US-Canada Club hoàn toàn miễn phí.

Lịch trình US-Canada Club 2016

Atlantic có gì ? Chương trình Địa điểm Thời gian
Presentation Contest Cuộc thi hùng biện, tranh luận về chủ đề “Logo và Slogan Contest” với những phần thưởng hấp dẫn Lunar Café, số 21 ngõ 28 Nguyên Hồng, Quận Đống Đa, Hà Nội Ngày 22 tháng 6

19:00 – 21:00

Treasure Hunt Tìm kiếm kho báu, giải đố, tư duy logic và những trò chơi rèn luyện kĩ năng hoạt động nhóm Công viên Thống Nhất – phố Đại Cồ Việt, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội Ngày 10 tháng 7
Hollywood Themed Night Trải nghiệm xem phim như ở rạp Văn phòng Công ty Atlantic – 33 Lạc Trung, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội Ngày 29 tháng 7

Cách thức đăng ký

2 hình thức đăng ký:

1. Các bạn có thể truy cập Fanpage của Công ty Atlantic qua địa chỉ: https://www.facebook.com/duhocAtlantic/
  2. Đăng ký online qua biểu mẫu sau: https://docs.google.com/forms/d/1HM-fI-l7LL90P6ffl1litEEFdd_xWbc4n-_dzKkj8u8/viewform?c=0&w=1
  3. Đăng ký qua Email: Các bạn có thể gửi thông tin cá nhân tới 1 trong 3 hộp thư điện tử sau (nhớ ghi kèm theo thành phố mà bạn muốn tham dự US-Canada Club nhé)

Thời hạn đăng ký

Tại Hà Nội, hạn đăng ký trước 17:30 ngày 22 tháng 6 năm 2016

Tại Tp Hồ Chí Minh, hạn đăng ký trước 17:30 ngày 17 tháng 6 năm 2016

Được uống café, ăn đồ ăn nhẹ và cùng thảo luận, trò chuyện và chia sẻ cùng sinh viên, giáo viên nước ngoài và bạn bè khắp cả nước. Còn gì thú vị hơn nhỉ !!! Nhanh tay đăng ký nào các bạn.

Một vài hình ảnh về US-Canada Club 2015

5 IMG_9558 IMG_9583 IMG_9633 IMG_9640