Tâm sự của phụ huynh

Vậy là lần đầu tiên con không cùng Bố mẹ đón Xuân vui Tết ở thành phố Hải Dương thân yêu. Bố mẹ và mọi người nhớ con nhiều. Bù lại, Anh chị em và các cháu cùng mọi người đến chúc tết đều chúc mừng Bố mẹ có con du học New Zealand.


Đầu xuân – Tâm sự cùng con   – TP. Hải Dương, Xuân Canh Dần 2010

Vậy là lần đầu tiên con không cùng Bố mẹ đón Xuân vui Tết ở thành phố Hải Dương thân yêu. Bố mẹ và mọi người nhớ con nhiều. Bù lại, Anh chị em và các cháu cùng mọi người đến chúc tết đều chúc mừng Bố mẹ có con ở New Zealand.

Năm 2010, con đón năm mới trên đất nước New Zealand sẽ khác so với đón năm mới ở Việt Nam. Nhưng không sao, trước lạ sau quen mà con.

Lộc con! Đầu xuân năm mới Canh Dần

Chúc con Vui – Khoẻ – Học hành siêng năng

Hôm nay chấp nhận khó khăn

Ngày mai con sẽ thành công huy hoàng

Bố yêu “Cu Lộc” vô vàn

Bố tặng “Cu Lộc” một ngàn cái hôn

Con trai yêu quý!

Mồng 6 Tết – Đầu xuân năm mới, Bố mẹ lên chúc Tết – Khai xuân cùng các anh chị em trong Công Ty Atlantic. Nhân dịp này, Bố mẹ đã chuyển lời thăm hỏi, chúc  Tểt của Con, lời cảm ơn của gia đình ta đến Công ty Atlantic. Ban giám đốc và toàn thể anh chị em trong công ty đã nhiệt tình giúp đỡ để ngày hôm nay, Con trai Bố Mẹ đã là sinh viên của  học viện UNITEC – TP. Auckland, New Zealand. Có thể nói Atlantic đã biến ước mơ của Bố Mẹ và con trở thành hiện thực. Con biết không? Bố Mẹ rất mừng vì biết rằng mới chỉ có năm tháng sống và học tập tại New, vốn tiếng Anh của Con trai Bố đã có vốn tiếng Anh đủ để giao tiếp với thầy cô, bạn bè quốc tế với người bản xứ New Zeland. Bấy nhiêu thôi Bố Mẹ cũng thấy mát lòng, mát dạ rồi. Cố gắng lên Con nhé!

Lộc con, Bố Mẹ sinh ra con, nuôi con ăn học những mong Con thành tài, sao cho bằng anh, bằng em, không thua kém bạn bè. Mong ước là thế, rồi hy vong và hy vọng…

Thật may mắn! Nhờ có Công ty Atlantic, nhờ có chị em trong Công ty mà mơ ước cho con đi du học đã trở thành hiện thực. Mà, không chỉ gia đình ta, nhiều gia đình có con em muốn đi du học cũng đã toại nguyện. Đến với Atlantic, gặp gỡ gặp gỡ chị em ở Công ty, điều mà Bố tâm đắc và ấn tượng nhất là: lòng nhiệt tình, Với cái tâm trong nghề du học: tận tâm với nghề, tận nghĩa với đời. Atlantic khác biệt so với những Công ty tư vấn khác đó là đội ngũ nhân viên, trẻ, đẹp, phong cách làm việc rất chuyên nghiệp và tuyệt đối minh bạch về tài chính

Thật tiếc cho những ai có mong muốn cho con em đi du học mà không gặp được các anh chị ấy, để nghe các chị ấy tư vấn. Đúng không con?

Thật may, Bố con minh gặp được các chị ấy ngay từ đầu.

Đầu năm mới – xuân Canh Dần, Bố con mình cùng chúc các anh chị trong công ty cung gia đình một năm mới sức khoẻ và hạnh phúc, tiếp tục giúp cho nhiều nhà, nhiều người cũng có niềm vui như gia đình ta con nhỉ!

Bây giờ, Bố có thể nói: Thật mừng vì Bố con mình đã lựa chọn Atlantic ngay tử đầu. Với mọi người, Bố sẽ bảo: Muốn cho con em đi du học, hãy đến với Atlantic – Nơi đến của những ước mơ – Một địa chỉ du học tin cậy, phải không con?

Dừng lời, tạm biệt con trai yêu quý!

Bố của con –    Bùi Quốc Luật – Email: buiquocluat@yahoo.com