TẬN HƯỞNG MÔI TRƯỜNG NĂNG ĐỘNG NHẤT NƯỚC ÚC TẠI TRƯỜNG ĐH LA TROBE – SYDNEY

Trường Đại học La Trobe (LTU) là một trong những trường Đại học hàng đầu nước và năng động nhất của Úc và trên thế giới ( Theo đánh giá của the UK Times Higher Education Supplement Review 2005).

Giới thiệu về trường Đại học La Trobe (LTU)

LTU được thành lập năm 1964 và có 2 cơ sở chính tại Melbourne, Sydney. Cơ sở tại Sydney do Navitas quản lý đào tạo các chuyên ngành kinh tế và công nghệ thông tin, và được gọi với cái tên La Trobe Sydney (còn gọi là ACN – Austalian Campus Network). Với các thế mạnh của mình về giảng dạy và nghiên cứu La Trobe đang là trường Đại học dẫn đầu trong giáo dục ở bậc Đại học và sau Đại học. Đặc biệt trong lĩnh vực đào tạo Công nghệ phần mềm và Khoa học máy tính.

image001

Trường Đại học La Trobe (LTU) là một trong những trường Đại học hàng đầu thế giới

Hiện nay Trường có hơn 30 trung tâm nghiên cứu, kết nối với hơn 260 trường Đại học trên toàn thế giới, là thành viên của nhóm các trường Đại học Nghiên cứu đổi mới của Australia.
Ưu điểm vượt trội của trường LTU:
– Học phí cạnh tranh: Sinh viên cũng giảm thiểu được chi phí 2,000 – 3000 AUD mỗi năm do chính sách học phí thấp của trường so với các trường trong khu vực.
– Chương trình học nhanh, tiết kiệm được thời gian. Sinh viên có thể hoàn thành chương trình Đại học trong vòng 2 năm thay vì 3 năm.
– Bắt đầu sự nghiệp ngay cả khi chưa tốt nghiệp với các dịch vụ việc làm bao gồm: Casual job placements, career planning, internship và graduate job placements.
– Giáo viên giàu kinh nghiệm, đặc biệt là kinh nghiệm thực tế trong nền công nghiệp.
– Học hai chuyên ngành cùng lúc mà không mất thêm chi phí hay thời gian

image002

Quang cảnh trường Đại học La Trobe

1. Chương trình dự bị đại học

Chương trình được thiết kế giúp sinh viên quốc tế có nền tảng kiến thức giống như học sinh lớp 12 tại Úc trước khi vào học chương trình Cử nhân.
Sau khi hoàn thành khóa học, nếu sinh viên đạt điểm trung bình 65% trở lên sẽ được vào năm 1 chương trình Cử nhân Kinh doanh/ Cử nhân Kinh doanh Quốc tế và Cử nhân Công nghệ thông tin, nếu điểm trung bình đạt dưới 65% thì sinh viên sẽ vào học khóa Cao đẳng sau đó vào năm 2 chương trình cử nhân.
Thời gian khóa học : 2 kỳ (8 tháng)
+ Hết lớp 11, ĐTB >= 6.0 hoặc tốt nghiệp THPT, ĐTB >= 5.0
+ IELTS 5.5 (không điểm nào dưới 5.0)
Học phí : AU$ 13,680/ khóa

2. Chương trình Cao đẳng

Chương trình Cao đẳng Kinh doanh và Cao đẳng Máy tính giúp sinh viên phát triển các kỹ năng học tập quan trọng cũng như cung cấp cho sinh viên các kiến thức cơ bản về kinh doanh cũng như máy tính.
Sau khi hoàn thành chương trình, sinh viên có thể bắt đầu đi làm hoặc tiếp tục vào học năm 2 chương trình Cử nhân Kinh doanh và Cử nhân Công nghệ thông tin
Thời gian khóa học : 8 tháng (cấp tốc), 12 tháng (chuẩn)
+ Tốt nghiệp THPT, ĐTB >= 7.0
+ IELTS 6.0 (không điểm nào dưới 6.0)
Học phí : AU$ 13,680/ khóa

3. Chương trình Đại học

Chương trình Cử nhân Kinh doanh (chuyên ngành Kế toán, Marketing, Quản lý, Quản lý Tài chính, Quản lý Nhân sự, Công nghệ thông tin); Cử nhân Kinh doanh Quốc tế và Cử nhân Công nghệ thông tin..
Thời gian khóa học : 3 năm (chuẩn), 2 năm (cấp tốc)
+ Tốt nghiệp THPT, ĐTB >= 8.0
+ IELTS 6.0 (không điểm nào dưới 6.0)
Học phí : A$19.400/năm
Kỳ nhập học : Tháng 3, 7, 11

4. Bằng Diploma Sau đại học ngành Quản trị Kinh doanh

Chương trình học bao gồm 8 môn học: Kế toán Quản lý Tài chính, Hành vi tổ chức, Marketing, Nguyên tắc Quản lý, Quản lý chuỗi cung ứng, Quản lý Nhân sự Chiến lược, Môi trường Kinh doanh Quốc tế, Kinh doanh và Xã hội
Thời gian khóa học : 6 tháng (2 học kỳ)
Kỳ nhập học : Tháng 1, 6
Yêu cầu đầu vào :
+ Tốt nghiệp Đại học hoặc có kinh nghiệm làm việc ở lĩnh vực muốn theo học
+ Giỏi về kỹ năng đọc, viết và giao tiếp
+ IELTS 6.5 (không điểm nào dưới 6.0)
Học phí : AU$18,880/ khóa
* Chú ý: Nếu sinh viên chưa có đủ điểm IELTS theo yêu cầu của các chương trình, có thể đăng ký học tiếng Anh tại ACE hoặc ACL. Kết thúc khoá tiếng anh tại đây, sinh viên không yêu cầu phải thi IELTS.
Tiếng anh tổng quát: Khai giảng hàng tháng
Học phí khóa học tiếng Anh: Từ AU$ 296 – AU$ 420/tuần
Nhà ở: Sinh viên có thể chọn các hình thức nhà ở phù hợp với mình: Ký túc xá, thuê nhà riêng, ở với gia đình người Úc… Sinh viên dưới 18 tuổi phải sống cùng người thân hoặc có người giám hộ trên 21 tuổi. Người giám hộ có thể là chủ nhà.

HỖ TRỢ CỦA ATLANTIC:
Với 12 năm kinh nghiêm du học, Atlantic cam kết trực tiếp khảo sát chọn trường đảm bảo các tiêu chí:

• Đào tạo văn hóa và tiếng, luyện phỏng vấn tại trung tâm ngoại ngữ Atlantic
  • Tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng và nguyện vọng của học sinh.
  • Thường xuyên tổ chức phỏng vấn xin học bổng, nhiều suất học bổng ưu đãi
  • Hướng dẫn hồ sơ xin Visa hoàn chỉnh và hiệu quả nhất, Tỉ lệ visa cao.
  • Nhiều chương trình khuyến học: tặng khóa học, tặng vé máy bay, ba lô, áo phông, đồng hồ…
  • Phối hợp giữa nhà trường và đối tác để chăm sóc học sinh
  • Sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của học sinh.
  • Hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập.