TENNESSEE TECHNOLOGICAL UNIVERSITY

1- Giới thiệu chung:

Là một ngôi trường công lập nổi tiếng tại vùng Cookeville; đại học Tennessee Tech từ lâu đã nổi tiếng với chất lượng giáo dục hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ và kỹ sư. Với hơn 10,000 sinh viên theo học tại trường, Tennessee Tech mở ra hơn 40 chuyên ngành cho bậc đại học và 20 chuyên ngành cho bậc sau đại học ở 6 lĩnh vực chính: Nông nghiệp và sinh thái nhân văn học; Khoa học và nghệ thuật; Kinh tế; Giáo dục; Kỹ sư và Giáo dục liên ngành.

Đến với Tennessee Tech, học sinh không chỉ có cơ hội được học tập thông qua trao đổi và nghiên cứu mà còn nhận được rất nhiều sự hỗ trợ từ thầy cô giáo trong trường cho đến các anh chị khóa trên. Tất cả đã tạo nên một cộng đồng học tập mãnh mẽ, thúc đẩy mỗi cá nhân học sinh phát triển năng lực của bản thân trong suốt quá trình học tập tại trường.

Ngoài ra, với mong muốn hỗ trợ các bạn sinh viên quốc tế toàn diện nhất, Tennessee Tech còn đào tạo chương trình nâng cao tiếng anh ESL với nhiều trình độ, đáp ứng được mọi yêu cầu học tập của mỗi sinh viên quốc tế khi đặt chân sang vùng đất mới.

2- Chi phí học tập:

Mặc dù Tennessee Tech nằm trong TOP 50 trường đại học công tốt nhất phía Nam, chi phí học tập tại đây cực kỳ hợp lý với chi phí dành cho ăn ở thấp hơn 30% so với các vùng khác, chỉ dao động vào khoảng $33,371/năm bao gồm cả học phí và ăn ở.

13

Nhóm liên quan: