Trung học nội trú Wisconsin Lutheran – Lựa chọn thông minh khi đến Mỹ

Giới thiệu chung

Với truyền thống giáo dục ưu tú hơn 110 năm qua, như được chứng nhận bởi danh hiệu gương mẫu xuất sắc của ba cơ quan chứng nhận nổi tiếng cấp quốc gia, trường trung học Wisconsin Lutheran hãnh diện về thành tích 100% học sinh quốc tế tốt nghiệp đều học tiếp lên đại học ở những trường danh giá nhất mà các em chọn lựa.

Winconsin 1

Tiêu chí hoạt động của trường Wisconsin luôn hướng đến người học

Học sinh được chuẩn bị kỹ lưỡng cho kế hoạch đăng ký vào các trường đại học danh tiếng của Hoa Kỳ. LA cung cấp cho học sinh nền giáo dục đẳng cấp thế giới với 10 chương trình AP và sự hỗ trợ của đội ngũ giáo viên năng động và là chuyên gia trong lĩnh vực giảng dạy của mình. Trung học nội trú Wisconsin Lutheran – Lựa chọn thông minh khi đến Mỹ.

Các đặc điểm nổi bật của trường

• Chương trình lấy tín chỉ kép qua mạng của hai trường đại học trong vùng.Những tín chỉ này sẽ chuyển qua các trường đại học ở Hoa Kỳ khi nào học xong lớp học
  • Đề Án Lead The Way Lộ Trình Kỹ Thuật có học trình được thiết kế dành cho trường trung học bốn năm và sẽ phù hợp với lịch học của bất cứ một học sinh nào, và được giảng dạy kết hợp với các lớp toán và khoa học truyền thống.
  • Chương trình kỹ năng chuyên môn được đánh giá cao giúp chuẩn bị cho học sinh để thăng tiến nghề nghiệp trong lãnh vực mà các em chọn lựa
  • 135 lớp học khác nhau trong lãnh vực thực phẩm và dinh dưỡng, thiết kế thời trang, âm nhạc giúp cho trẻ em phát triển và nghề gốm
  • Các trung tâm và giáo viên dạy kèm để thi ACT, SAT, TOEFL nhằm hỗ trợ tốt nhất cho học sinh trong quá trình học tại trường và chuyển tiếp lên các trường đại học
  • Ngoài ký túc xá tiện nghi và các bữa ăn ngay tại khuôn viên trường trong một môi trường an toàn và có tổ chức, trường còn có nhà ở cho phụ huynh để chăm sóc học sinh ở trong ký túc xá.

winconsin 2

Nhà ăn hiện đại có thể đảm bảo chất lượng phục vụ cho học sinh theo học tại trường

Danh sách các trường đại học có học sinh Lincoln tham dự

• University of