Trường đại học Autonomous De Madrid, Tây Ban Nha

auto 1

GIỚI THIỆU CHUNG:

UAM(UNIVERSIDAD AUTÓNOMA DE MADRID) là một trường đại học công lập của Tây Ban Nha đã và đang phát triển thành một trường đại học quốc tế, điều này thể hiện qua số lượng ngày càng tăng các sinh viên từ khắp nơi trên thế giới đến theo học tại trường.

auto

AUTONOMOUS UNIVERSITY OF MADRID

(UNIVERSIDAD AUTÓNOMA DE MADRID – UAM)

Trường bắt đầu công tác giảng dạy và năm 1968 với 6 khoa ban đầu: Khoa học Tự nhiên, Khoa học chính trị, Kinh tế và Thương mại, Luật, Nghệ thuật và Dược. Đến nay, trường đã vươn lên trở thành trường đại học trọng điểm của Tây Ban Nha về các lĩnh vực Vật lí và Toán học và đặc biệt dẫn đầu châu Âu với các khoa: Công nghệ nghệ Nano, Vật liệu mới và Công nghệ sinh học.

UAM có hẳn một hệ thống các viện nghiên cứu và các công ty liên kết để phục vụ cho việc thực tập, thực hành của sinh viên ở tất cả các khoa. Đặc biệt trong số đó phải kể đến liên kết với Công viên công nghệ cao Madrid, Bảo tàng Nghệ thuật Quốc gia, Bảo tàng Reina Sofía và hệ thống 3 bệnh viện trực thuộc với hơn 2000 nghiên cứu sinh.

Một số thông tin khác về trường:

Trường được vinh dự nhận danh hiệu “Hoc xá quốc tế xuất sắc” (International Campuses of Excellence) khẳng định chất lượng giảng dạy, điều kiện vật chất và quản lí hành chính hiệu quả.

Trường có khoảng 23300 sinh viên, 344 giáo sư, 844 giảng viên thỉnh giảng và hơn 1300 trợ giảng.

Trường đào tạo và cung cấp 94 loại bằng Cử nhân và 72 loại bằng Thạc sĩ và cao học.

Trường có thư viện hiện đại với gần 1 triệu đầu sách và tạp chí viết bằng nhiều ngôn ngữ .

UAM có tỉ lệ sinh viên ra trường tìm được việc làm ngay sau khi tốt nghiệp rất cao (90%).

Phần lớn các hoạt động học tập, giảng dạy của trường diễn ra tại học xá Cantoblanco (cách trung tâm Madrid 15km về hướng Bắc) với tổng diễn tích là 2.200.000 m2, bao gồm cả giảng đường, kí túc xá, thư viện và một khu liên hợp thể thao quy mô hiện đại.

Học phí:

• Học phí khóa chính: 1.980  – 2000 Euro / năm
  • Học phí tiếng Tây Ban Nha: 4600 Euro / năm
  • Phí nộp đơn: 200 Euro

Các kỳ nhập học:

Trường nhập học khóa chính vào tháng 9 hàng năm

Yêu cầu đầu vào:

• Tốt nghiệp THPT với sinh viên đăng kí học Cử nhân và tốt nghiệp Đại học với sinh viên đăng kí học Thạc sĩ
  • Có khả năng tiếng Anh
  • Có khả năng tài chính
  • Sức khỏe tốt

Hỗ trợ từ Atlantic:

Với 12 năm kinh nghiêm du học, Atlantic cam kết trực tiếp khảo sát chọn trường đảm bảo các tiêu chí:

• Đào tạo văn hóa và tiếng, luyện phỏng vấn tại trung tâm ngoại ngữ Atlantic
  • Tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng và nguyện vọng của học sinh.
  • Thường xuyên tổ chức phỏng vấn xin học bổng, nhiều suất học bổng ưu đãi
  • Hướng dẫn hồ sơ xin Visa hoàn chỉnh và hiệu quả nhất, Tỉ lệ visa cao.
  • Nhiều chương trình khuyến học: tặng khóa học, tặng vé máy bay, ba lô, áo phông, đồng hồ…
  • Phối hợp giữa nhà trường và đối tác để chăm sóc học sinh
  • Sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của học sinh.
  • Hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ CÔNG TY GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO QUỐC TẾ ĐẠI TÂY DƯƠNG (Atlantic)

Trụ sở chính:33 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐT: (04) 3636 54 87 Fax : 04 36367735

Email: duhoc@atlantic.edu.vn