TRƯỜNG ĐẠI HỌC KYUNG HEE – Top trường Đại học đẹp nhất Hàn Quốc

•  Số lượng sinh viên: 33,000 sinh viên
  • Học phí tiếng Hàn: 6,000,000 KRW/ năm
  • Ký túc xá: 1,300,000 KRW/ 10 tuần/ 1 kỳ
  • Seoul Campus: Office of International, 26, Kyungheedae-ro, Dongdaemun-gu, Seoul, 02447, Republic of Korea
  • Gwangneung Campus: 195, Gwangneungsumogwon-ro, Jinjeop-eup, Namyangju-si, Gyeonggi-do 12001, Republic of Korea
  • Global Campus: 1732, Deogyeong-daero, Giheung-gu, Yongin-si, Gyeonggi-do 17104, Republic of Korea
  • Website: http://www.kyunghee.edu/

BIA

Hình ảnh trường Kyung hee

Trường đại học Kyung Hee được thành lập vào tháng 5 năm 1949 bởi Tiến sĩ Young Seek Choue, với triết lý sáng lập là “Hướng tới một nền văn minh mới, đó là nền giáo dục xã hội dân chủ, hiện đại và chủ trương quốc tế hóa giáo dục toàn cầu” cũng được xác định ngay từ những ngày đầu thành lập. Năm 1993, nhờ những đóng góp to lớn vào nền giáo dục chung của toàn thế giới mà Kyung Hee đã được UNESCO công nhận và trao giải thưởng vì Hòa bình Giáo dục. Không những thế, cho đến nay đại học Kyung Hee vẫn chứng tỏ mình là ngôi trường đẳng cấp, chất lượng nhất tại Hàn Quốc và luôn nằm trong Top đầu những trường được đánh giá là đáng học nhất tại đất nước này.

Trong trường có 3 khu học tập chính:

• Khu Seoul: rộng khoảng 100 héc-ta rợp bóng cây
  • Khu Suwon: rộng 200 héc-ta nằm cạnh hồ Singal trong xanh
  • Khu Kwangnung: rộng 5 héc-ta nằm ở phía Bắc Seoul

2. Ưu điểm của trường:

Với sự phát triển không ngừng nghỉ, trường Đại học Kyung Hee đã đạt được nhiều thành tựu nổi bật và vẫn luôn giữ vững ngôi vị trường Top Đại học hàng đầu tại Hàn Quốc của mình.

• Xếp hạng 255/3000 trường Đại học Thế giới (QS World University Ranking)
  • Xếp hạng 35/476 trường Đại học tốt nhất Châu Á (QS Chosun ilbo Asian University Ranking 2013)
  • Được Bộ giáo dục Hàn Quốc lựa chọn là nơi nâng cao công suất và chất lượng giáo dục Đại học
  • Công trình nghiên cứu khoa học của trường gặt hái được nhiều thành công
  • 34 dự án của trường được nhận tài trợ kinh phí từ Chương trình

thanh tuu

Khuôn viên trường

thu vien

Thư viện trường

3. Chương trình đào tạo tiếng Hàn:

• Học phí khóa tiếng Hàn: 6,800,000 won/năm
  • Phí đăng kí: 240.000 won
  • Kí túc xá: khoảng 1.500.000 won/ 6 tháng (phòng 3 người), 1.800.000 won/6 tháng (phòng 2 người)

4. Các chuyên ngành đào tạo Đại học:

* Các chuyên ngành hệ đại học đào tạo ở Cơ sở Suwon:

Kỹ thuật: Kỹ sư cơ khí, kỹ thuật trong quản lý công nghiệp, kỹ sư hạt nhân, kỹ sư hóa học, kỹ thuật điện tử, kiến trúc, thiên văn học, kỹ sư máy tính, công nghệ thực phẩm.

Ngoại ngữ: Tiếng Pháp, Nga, Tây Ban Nha, Trung Quốc, Hàn Quốc.

Thiết kế: thời trang, sản phẩm, gốm sứ.

Nghệ thuật: sân khấu điện ảnh, âm nhạc hiện đại.

*Các chuyên ngành hệ đại học đào tạo ở Cơ sở Seoul:

Khoa học nhân văn: lịch sử, triết học, Anh văn, ngôn ngữ & văn học Hàn.

Kinh tế Chính trị: hành chính công, kinh tế, QTKD quốc tế & thương mại, báo chí, xã hội học.

Quản trị: quản trị, quản trị dịch vụ, kế toán.

Du lịch – Khách sạn: Quản ký khách sạn, quản lý hội nghị, quản lý nhà hàng, quản lý ẩm thực.

Khoa học: Toán, lý, hóa, sinh học, địa lý.

Khoa Human ecology: thiết kế nội thất, may mặc, dinh dưỡng.

Giáo dục thể chất: thể thao, taekwondo, golf.

Mọi chi tiết về trường Đại học Kyung hee và Học bổng của trường, vui lòng liên hệ:

TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC ATLANTIC
Công ty Giáo dục và Đào tạo quốc tế Đại Tây Dương