Trường đại học Southern Polytechnic State – Mỹ

Nằm trên một khuôn viên rộng lớn 78 hecta đất rừng tự nhiên trong thành phố lịch sử và sôi động của Marietta, chỉ cách trung tâm Atlanta 20 phút Đại học Southern Polytechnic State chuyên đào tạo chương trình cấp bằng cử nhân và thạc sỹ và phát triển chuyên môn về khoa học, kỹ thuật, công nghệ và các lĩnh vực có liên quan.

Southern Polytechnic State dạy sinh viên cách áp dụng kiến thức để xử lý các vấn đề trong thế giới thực tế. Đây là trường đầu tiên và duy nhất tại Georgia có đào tạo bằng cử nhân kiến trúc được công nhận trên toàn quốc và là trường duy nhấ trong cả nước trao giải thưởng Cử nhân Khoa học về khảo sát và L:ập bản đồ. Trogn năm 2007 Southern Polytechnic State đã thiết kế chương trình Kỹ thuật cơ điện đầu tiên tại Georgia.

Chương trình giảng dạy

Trên 20 chương trình Cao Đẳng, Đại Học bao gồm Khoa Học Máy Tính, Kỹ Sư các ngành và Quản Lý.

Các chương trình sau Đại Học

Đối tượng học viện:

Trường công, nam và nữ học chung

Bằng cấp:

Associate (bằng Cao Đẳng liên kết); Bachelor (bằng Cử Nhân); Master (bằng Thạc Sĩ)

Ngành học:

• Architecture (Kiến trúc)
  • Biology (Sinh vật học)
  • Business Administration And Management (Quản Trị Kinh Doanh)
  • Civil Engineering Technology (Kỹ thuật xây dựng Công Trình dân dụng)
  • Computer Engineering Technology (Công nghệ thông tin-nói chung)
  • Computer Sicence (Khoa học Máy Tính)
  • Construction Technology (Kỹ Nghệ Kiến Trúc)
  • Industrial Technology (Kỹ Nghệ trong Công Nghiệp)
  • Information Technology (Kỹ thuật Tin Học)
  • International Relations (Quan hệ quốc tế)
  • Management of Technology (Quản lý Công Nghệ)
  • Mathematics (Toán Học), Mechanical Engineering Technology (Kỹ Nghệ Cơ Khí)
  • Physics (Vật Lý Học)
  • Surveying (Trắc Địa Học)
  • System Engineering
  • Technical Writing (Kỹ Năng Viết)
  • Telecommunications (Viễn Thông)

Học phí:

Học phí và các chi phí / Nhà ở – Trung bình 1 năm:

Học phí: Cao Đẳng – US $13,700, Cử Nhân – US $15000, Thạc Sĩ – US $15,950

Nhà ở

Sinh viên SPSU ở tại Howell và Norton Halls. Các ngôi nhà ở Howell Halls dành cho cả nam lẫn nữ, vừa được tân trang, có những phòng dành cho 2 người. Tất cả sinh viên mới nhập học đều ở đây. Còn Norton Hall thì cao cấp hơn, dành cho cả nam và nữ, có phòng đơn và phòng đôi. Tất cả các phòng đều được trang bị sẵn đồ đạc, truyền hình cáp, điện thoại nội hạt, và Internet. Bao gồm các phòng tắm công cộng và nơi giặt ủi.

Nhà ăn trong khuôn viên trường có bán thức ăn sáng, buffet trưa và tối. Ngoài ra còn có các quầy bán thức ăn vặt.

Đời sống sinh viên

Văn phòng dịch vụ sinh viên quốc tế cung cấp những chương trình, dịch vụ, và thông tin cho tập thể sinh viên nước ngoài.

Có nhiều tổ chức xã hội và nghiên cứu để sinh viên sinh hoạt.

Nhà ăn, nhà sách, bưu điện và phòng thể thao cho sinh viên đều nằm trong khuôn viên trường

Nhóm liên quan: