Trường quản trị khách sạn và du lịch Thụy Sĩ

IHTTI là học viện đào tạo quản trị du lịch, khách sạn bằng tiếng Anh tại Thụy Sĩ. Trường tọa lạc tại trung tâm thành phố Neuchâtel, cách thủ đô Bern khoảng 40 phút và hơn một tiếng để đến Geneva bằng tàu hỏa.

Tại IHTTI, chương trình được giảng dạy bằng tiếng Anh. Đồng thời, do đặc thù về vị trí địa lý tọa lạc tại thành phố đại học, Neuchâtel thuộc vùng nói tiếng Pháp của Thụy Sĩ nên sinh viên được sống trong môi trường đa văn hóa tạo điều kiện thuận lợi cho công việc trong tương lai của sinh viên.

Chương trình học gồm một kỳ lý thuyết và một kỳ thực tập có hưởng lương. Điều này giúp sinh viên không chỉ được trang bị kiến thức về chuyên môn mà còn có cơ hội tiếp cận với thực tiễn, giúp làm quen với môi trường làm việc trong tương lai. Mức lương mỗi sinh viên nhận được trong thời gian thực tập trung bình là 2.450 CHF một tháng.

Bằng cấp của IHTTI được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới. Đặc biệt vào tháng 4 và tháng 10 hằng năm, nhà trường tạo cơ hội cho sinh viên gặp gỡ các nhà tuyển dụng là những tập đoàn lớn của những chuỗi nhà hàng, khách sạn, resort… Điều này giúp cho các sinh viên của IHTTI có nhiều cơ hội để tìm được việc làm ở các tập đoàn lớn trước khi tốt nghiệp và trong thời gian thực tập.

Nhóm liên quan: