Tư Vấn Hỏi Đáp

2a

Gợi ý những ngành học hot để dễ dàng hơn khi chọn ngành

Bài viết này tập trung giới thiệu những ngành học phổ biến đang được nhiều bạn học sinh, sinh viên lựa chọn theo học. Qua những thông tin dưới đây, các bạn sẽ có được cái nhìn tổng quan nhất về các ngành học cũng như các cơ hội công việc tương ứng với mỗi ngành.

1d

Những điều cần lưu ý khi chọn điểm đến du học

Có rất nhiều lý do để các bạn sinh viên đưa ra chọn lựa cho việc du học; cũng như điểm đến du học phù hợp với bản thân và chuyên ngành của mình. Bạn nên cân nhắc tất cả các lựa chọn, cũng như yêu cầu riêng của bản thân. Dưới đây là một số tiêu chí mà bạn có thể tham khảo trước khi cân nhắc chọn đất nước nào để đi du học.

Trượt phỏng vấn du học Mỹ

Vậy xin hỏi sau khi học xong cao học tôi có thể làm hồ sơ đi du học Mỹ được nữa hay không? Hồ sơ của tôi liệu có được chấp nhận visa hay không? Xin chân thành cảm ơn.

815513

Tìm hiểu về học bổng giao lưu văn hóa Mỹ

Học bổng giao lưu văn hóa Mỹ được Chính phủ Mỹ – Bộ Ngoại Giao Mỹ bảo trợ. Các bạn học sinh nằm trong độ tuổi từ lớp 9 – lớp 11 là đối tượng phù hợp tham gia và sẽ đi trao đổi văn hóa 1 năm.

Hỏi đáp chứng minh tài chính du học Úc

Mong mọi người tư vấn giúp trường hợp của tôi. Tôi lựa chọn chương trình học thạc sỹ tại 41 trường đại học được hưởng bậc xét visa ưu tiên, nhưng để có được thư mời trường vẫn yêu cầu tôi chứng minh tài chính trước? Tôi không rõ được xét visa ưu tiên thì có phải chứng minh […]

Các khóa học dự bị đại học khác nhau thế nào

Các khóa học này khác nhau thế nào? Bằng cấp nào tốt hơn?
Các khóa học dự bị đại học khác nhau như thế nào? Bằng cấp nào là tốt nhất?

715278

Visa – điều kiện nhận học bổng du học Mỹ 2012-2013

Bạn là học sinh trung học mong muốn tìm học bổng toàn phần du học Mỹ để có thêm trải nghiệm mới, kiến thức mới? Chương trình giao lưu văn hóa 2013 là cơ hội vàng dành cho bạn.

710458

Giải đáp thắc mắc cho du học sinh Việt tại Hàn

Thời gian gần đây số lượng học sinh Việt Nam lựa chọn du học Hàn Quốc ngày càng tăng. Mặc dù cùng là quốc gia ở Châu Á nhưng không phải không có những khác biệt văn hóa lớn.