Tuần lễ tư vấn và phỏng vấn Trường BHMS – Thụy Sỹ

Thụy Sỹ không những nổi tiếng với phong cảnh tự nhiên hùng vĩ và đa dạng mà còn là quốc gia đứng đầu trong lĩnh vực dịch vụ Ngân hàng, khách sạn và du lịch nơi đây cũng là cái nôi đào tạo những Nhà quản lý hàng đầu thế giới trong lĩnh vực này.


Lượng học sinh, sinh viên đến du học tại đất nước Thụy Sỹ hàng năm tăng cao với các chương trình học Đại học, sau Đại học, Thạc sỹ. Đến với Thụy Sỹ bạn sẽ được học tập trong môi trường giáo dục tiên tiến, bằng cấp uy tín, quốc tế và hưởng các dịch vụ chăm sóc sinh viên chu đáo. Atlantic liên kết chặt chẽ và thành công với hệ thống cơ sở giáo dục tại Thuỵ Sỹ. Chị Kim Hường – Phó giám đốc Công ty Atlantic và là người phụ trách chương trình Thụy Sỹ đã có một chuyến công tác dài 10 ngày sang thăm và làm việc với các trường Thuỵ Sỹ hồi tháng 10 năm 2008. Chính vì vậy Atlantic có rất nhiều kinh nghiệm, nhiều lời khuyên và chia sẻ cho các em học sinh trước khi đi Thuỵ Sỹ. BHMS là một trong những trường mà Atlantic đã đến thăm và làm việc. Do đó, Công ty Atlantic tổ chức tư vấn và phỏng vấn học sinh, sinh viên có nhu cầu theo học Trường Quản lý kinh doanh khách sạn BHMS.

BHMS là thành viên của thuộc tập đoàn giáo dục Bénédict uy tín tại thuỵ Sỹ, được thành lập năm 1928, là một trong những tổ chức giáo dục lớn tại Thụy Sĩ và Châu Âu. Trường có 80 chương trình hợp tác ở khắp châu Âu. Trường có khoảng 20.000 sinh viên đang theo học tại 7 khu trường học khác nhau ở Thụy Sĩ và Đức. Chương trình quản lý khách sạn được giảng dạy tại trường BHMS thành phố Luzern, một thành phố du lịch nổi tiếng của Thụy Sĩ. Chương trình Quản lý khách sạn được giảng dạy bằng tiếng Anh tại thành phố Luzern, một thành phố du lịch nổi tiếng của Thụy Sỹ, chỉ cách Zurich 50 phút đi tàu hoặc ô tô.

Tham gia học ở trường BHMS – Thuỵ Sỹ học sinh, sinh viên sẽ có nhiều lợi thế, như:

  1. Cơ hội làm việc 18 tháng tại Mỹ sau khoá học
  2. Chương tình học ngắn mang tính thực tiễn cao
  3. Học 06 tháng – thực tập 06 tháng – hưởng lương cao
  4. Liên tục khai giảng các khoá trong năm
  5. Thủ tục đơn giản, nhanh chóng, không cần chứng minh thu nhập và nghề nghiệp của người bảo lãnh, tỷ lệ visa cao
  6. Bằng cấp quốc tế
  7. Học phí ưu đãi dành cho học sinh Atlantic, giảm 150 CHF/1 năm
  8. Môi trường học tập năng động
  9. Chương trình học phong phú và đa dạng cho mọi đối tượng
  10. An ninh tốt

Vậy, kính mời các bậc phụ huynh và các em học sinh, sinh viên quan tâm đến tuần lễ tư vấn và phỏng vấn Trưòng BHMS liên hệ trực tiếp tại: CÔNG TY GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO QUỐC TẾ ĐẠI TÂY DƯƠNG – ATLANTIC – 33 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội – ĐT: (04) 36365487 – Fax: (04) 36367735 – Email: duhoc@atlantic.edu.vn;