US Open Day – Chìa khóa tương lai trong tầm tay

US Open Day – Ngày hội Giới thiệu các Chương trình Du học và Học bổng tại Hoa Kỳ sẽ được tổ chức vào đầu tháng 10/2015 tại Hà Nội, Hải Phòng, Huế, Đà Nẵng và TP.Hồ Chí Minh. Đây là cơ hội rất tốt giúp các bạn học sinh tìm kiếm và nắm lấy cơ hội học tập tại cái nôi giáo dục hàng đầu thế giới với các suất học bổng lên tới 50% học phí.

backrop-us

Theo báo cáo mới nhất của Open Doors (Báo cáo về biến động giáo dục quốc tế tại Hoa Kỳ), số lượng sinh viên Việt Nam học tập tại Mỹ trong năm học 2013-2014 đã tăng 3% so với cùng kỳ năm trước, từ 16.098 lên 16.579 sinh viên. Số liệu này đánh dấu năm tăng trưởng thứ 13 liên tiếp về lượng sinh viên Việt Nam theo học tại Mỹ.

Nhận thấy nhu cầu du học Hoa Kỳ mạnh mẽ của học sinh, sinh viên Việt Nam, công ty du học Altantic kết hợp cùng 8 trường Cao đẳng, Đại học và Tổ chức Giáo dục uy tín tại Hoa Kỳ tổ chức Ngày hội Giới thiệu các Chương trình Du học và Học bổng tại Hoa Kỳ: “US Open Day – Open Your Future” tại năm thành phố lớn:

THÀNH PHỐ THỜI GIAN ĐỊA ĐIỂM ĐỊA CHỈ
Hà Nội 8h30 – Thứ 4 ngày 07 tháng 10 Trường THPT Phan Đình Phùng 67B Cửa Bắc, Ba Đình, Hà Nội
Hải Phòng 8h30 – Thứ 5 ngày 08 tháng 10 Trường THPT Thái Phiên 258 Đà Nẵng, Ngô Quyền, Hải Phòng
Đà Nẵng 8h30 – Thứ 6 ngày 09 tháng 10 Trường THPT Phan Châu Trinh 154 Lê Lợi, Hải Châu 1, Đà Nẵng
Huế 15h00 – Thứ 6 ngày 09 tháng 10 Trường Quốc học Huế 12 Lê Lợi, Vĩnh Ninh, Thừa Thiên Huế
TP.Hồ Chí Minh 8h30 – Thứ 7 ngày 10 tháng 10 Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM 10-12 Đinh Tiên Hoàng, phường ĐaKao, Quận 1, TP.HCM

8 trường Đại học, Cao đẳng và Tổ chức Giáo dục uy tín tham gia US Open Day lần này bao gồm:

1, Plymouth State University
plymouth
2, Cambridge Education Groupcambridge-education-group
3, San Mateo Collegessan-mateo 4, American Honors
american-honors
5, Lane Community College
lane-community
6, Kings Education
kings-education
7, Amerstate University
amer-state
8, University of Colorado, Denver
university-of-colorado

Trong Ngày hội US Open Day, các bạn học sinh, sinh viên cùng các bậc phụ huynh có dịp gặp gỡ, trao đổi trực tiếp với nhà tuyển sinh của các trường tham dự về các thủ tục xin học, các chương trình học bổng giá trị… Học sinh, sinh viên có thể đăng ký tham gia thi tuyển, phỏng vấn trực tiếp với đại diện trường ngay trong ngày hội tuyển sinh hoặc ngay từ lúc này để giành lấy cơ hội nhận được học bổng lên tới 50% học phí.

Mọi thông tin chi tiết về Ngày hội thông tin tuyển sinh Hoa Kỳ: “US Open Day – Open Your Future” cũng như đăng ký tuyển sinh, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO QUỐC TẾ ĐẠI TÂY DƯƠNG – ATLANTIC

Địa chỉ: 33 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội