US Open Day – Đưa nền giáo dục Mỹ tới học sinh Việt

Trong 4 ngày (từ 07 tới 10 tháng 10) qua, Công ty Giáo dục và Đào tạo Đại Tây Dương (Atlantic) đã tổ chức chuỗi sự kiện “US OPEN DAY – Ngày hội Du học Mỹ” tại 5 thành phố lớn trên cả nước với sự tham dự của đông đảo học sinh, sinh viên.

us-open-day

Mục đích của US OPEN DAY đó là giới thiệu và tạo cơ hội học tập có học bổng tại Hoa Kỳ cho học sinh, sinh viên Việt Nam, đưa thêm nhiều lựa chọn cho tương lai học tập và công việc sau này.

le-mo-man

Quang cảnh lễ mở màn của sự kiện

 Chuỗi sự kiện “US OPEN DAY – Ngày hội Du học Mỹ” được tổ chức tại 5 thành phố: Hà Nội, Hải Phòng, Huế, Đà Nẵng và TP.HCM, với sự tham gia của 8 trường Đại học, Cao đẳng và Tổ chức Giáo dục uy tín của Hoa Kỳ:

 Tại từng quầy thông tin, đại diện từng trường đã cố gẵng tư vấn, chia sẻ thông tin cặn kẽ nhất có thể, giúp các bạn học sinh có cái nhìn tổng quan lẫn cụ thể về việc học tập tại Hoa Kỳ nói chung và tại từng trường nói riêng. Ngay trong sự kiện, bên cạnh chương trình trao đổi tư vấn thông tin, một số trường đã tổ chức Thi và Phỏng vấn học bổng với giá trị lớn, thu hút rất đông học sinh.

 dai-dien-truong

Đại diện trường rất hăng hái tư vấn thông tin cho học sinh

 hoc-sinh-tham-du

Rất đông học sinh tham dự thi để lấy được học bổng du học

 phong-van-truc-tiep

Các bạn được phỏng vấn trực tiếp với đại diện tuyển sinh của trường

 Song song với hoạt động của các quầy thông tin là quầy Photo Booth của US CLUB, nơi các bạn học sinh có thể chụp ảnh, thư giãn và có những giây phút thoải mái bên bạn bè.

 photo-booth

PhotoBooth trở thành điểm đến không thể thiếu của các bạn học sinh

 Sắp tới, Công ty Du học Atlantic sẽ tiếp tục tổ chức thêm nhiều sự kiện tương tự US OPEN DAY với đa dạng chủ đề và quốc gia hơn nhằm mục tiêu đưa những nền giáo dục tân tiến hàng đầu thế giới tới gần với học sinh Việt Nam.

Theo Atlantic.edu.vn